Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, siêu mẫu Thái Hà, người mẫu – diễn viên Anh Thư, Kim Dung, á hậu trang sức Thúy Ngân, Miss Ngoisao Hye Trần, siêu mẫu Huỳnh Nu, Cù Ngọc Quý… cùng các mỹ nam như siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Minh Trung, Ngọc Thuận, Tim, diễn viên Thành Được… ca sĩ Xuân Nghi, MC Thanh Phú, MC Chế Đình Cường… đã gây ấn tượng thu hút khoảng 700 khách mời là các doanh nhân, Việt kiều và bạn trẻ có mặt tại sự kiện khai trương beerclub One Plus – nơi được xem là có không gian đẹp nhất TPHCM hiện nay khi nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà 33 tầng.

Ngoài dàn sao nổi tiếng trên, sự kiện còn long trọng tiếp đón giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc cùng các học trò, giám đốc công ty người mẫu Tuấn Á Đông cùng các học trò và dàn mẫu trẻ trung, xinh xắn của Viet Fashion Icon…

Siêu mẫu Thái Hà cho biết, dù đã không ít lần trải nghiệm các không gian giài trí xa hoa nhưng cô đặc biệt thích One Plus bởi nó được nằm trên tầng thượng của tòa cao ốc 33 tầng lúc nào cũng tràn ngập khí trời trong lành và mát mẻ. Đặc biệt, từ vị trí này, cô cùng các bạn bè có thể nhìn ngắm mọi cảnh đẹp của thành phố từ trên cao, cực lung linh khi đêm về.

Dù không chăm chỉ xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện nhưng Thái Hà vẫn là một tên tuổi thu hút quảng cáo. Cô cho biết, sau khi tham gia sự kiện khai trương beerclub nằm trên tầng thượng tòa cao ốc xinh đẹp, cô sẽ bay ra Phú Quốc để thực hiện bộ ảnh quảng cáo du lịch cho một khu resort nổi tiếng.

Cũng liên tục đắt show quảng cáo, show phim và sự kiện, trong event, diễn viên người mẫu Anh Thư chọn trang phục ngắn gợi cảm của nhà thiết kế Anh Thư. Thời gian này, Anh Thư tất bật với phim trường ‘Sống để chuộc lỗi’ của đạo diễn Nam Yên.
Bên cạnh Anh Thư, Thái Hà thì Kim Dung và á khôi trang sức Thúy Ngân cũng tạo được sức hút khi xuất hiện tại sự kiện. Kim Dung và Thúy Ngân liên tục tham gia biểu diễn thời trang và đóng phim.
Diễn viên Ngọc Thuận cho biết, không kém cạnh các mỹ nhân, anh và các mỹ nam như Thành Được, Ngọc Tình, Minh Trung… cũng liên tục đắt show những ngày cuối năm.
Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự góp mặt hiếm hoi của ca sĩ Xuân Nghi The Voice. Cô gái này ngày càng trẻ trung và thon gọn, ghi điểm với sự thay đổi hình ảnh ngày càng đẹp và chất như chính giọng ca trời phú của cô.
Dưới đây là một số hình ảnh đêm khai trương:
1 - diễn viên Anh Thư (1)
2 - Thái Hà (2) 3 - siêu mẫu diễn viên Kim Dung (2) 4 - á hậu trang sức Thúy Ngân (2) 5 - Miss Bikini Kim Yến (1) 6 - Huynh Nu (1) 7 - diễn viên Thành Được và vợ (1) 9 - ca sĩ Tim (3) 10 - Miss Ngoisao Hye Trần (3) 13 - Anh Tuấn cùng các người mẫu công ty Á Đông (3) 14 - siêu mẫu Minh Trung - Miss Ngoisao Hye và các ca sĩ nhóm TVM 15 - siêu mẫu Hùng Trần và Lý Cao Thiên Sơn 17 - Siêu mẫu Thái Hà - diễn viên Ngọc Thuận và ca sĩ Tim 18 - DJ Wang Trần và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân (2) 22 - ca sĩ Xuân Nghi (2) 24 - người mẫu Anh Nguyễn và Sơn Boss 26 - Người mẫu Cường Nguyễn và Chương Thái Luân 27 - Viet Fashion Icon Trâm Anh 28 - siêu mẫu Ngọc Tình - Hà Quốc Đại và siêu mẫu Minh Trung
TP/ Nguồn: V Media
Photo: Minh Way, Thanh Phú
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc