Hôm nay (ngày 02/12/2014), Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức nhận được Quyết định số 10670/QĐ-BCT do Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng ký ban hành ngày 24/11/2014 về việc công nhận các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014.

Theo Quyết định này, Bộ Công Thương Việt Nam công nhận 63 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014, trong đó, ngành hàng Thực phẩm – Đồ uống có 6 doanh nghiệp, và Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014 với dòng sản phẩm Nước khoáng.

Print

Dòng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích với slogan “Quà tặng vô giá của thời gian”

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

nuoc-khoang-thach-bich-3

Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia sẽ được trao cho sản phẩm Nước khoáng của Thương hiệu Thạch Bích

Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value) được trao cho các thương hiệu sản phẩm đáp ứng hệ thống tiêu chí của Chương trình. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo. Trên cơ sở phát huy các giá trị này, doanh nghiệp sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để sản phẩm nước khoáng mang Thương hiệu Thạch Bích trở thành một trong 63 Thương hiệu Quốc gia năm 2014, Thạch Bích đã được BTC Giải thưởng sàng lọc qua các vòng xét chọn khắt khe như thẩm định nội dung và thẩm tra thực tế với nhiều nội dung, đặc điểm, điều tra. Được biết, sau khi thông tin về Chương trình được công bố, đã có trên 1.000 doanh nghiệp trực tiếp đăng ký hoặc được các Bộ/Ngành, UBND các địa phương, các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại địa phương, Hiệp hội ngành hàng… giới thiệu tham gia Chương trình.

Đặc biệt, sản phẩm nước khoáng của Thương hiệu Thạch Bích đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014 được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam. Nguồn khoáng nóng Thạch Bích nằm ở phía Tây Quảng Ngãi, giữa vùng núi đồi Thạch Bích hoang sơ, cách xa mọi ô nhiễm. Với nhiệt độ ở điểm lộ 720C, cùng hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn châu Âu, nguồn khoáng nóng Thạch Bích đã được đưa vào sách Đại Nam Nhất Thống Chí do Quốc Sử Quán triều Nguyễn biên soạn, xác nhận giá trị vĩnh hằng của nguồn nước quý trong lòng đất.

Tự hào với Thương hiệu Quốc gia năm 2014, Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Việc sản phẩm Nước khoáng mang Thương hiệu Thạch Bích được công nhận là Thương hiệu Quốc gia đã chứng tỏ những nỗ lực của tập thể CB-NV-NLĐ Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã được Nhà nước và người tiêu dùng ghi nhận.

Chúng tôi sẽ biến niềm tự hào này thành động lực để phát huy sức mạnh tập thể, khả năng lao động và sáng tạo không ngừng của toàn thể CB-NV-NLĐ Nhà máy trong việc phát triển sản phẩm, thực hiện cam kết của Nhà máy với người tiêu dùng. Đó là gắn việc giải khát với việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất, từ dòng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích, nước giải khát hương vị trái cây, nước tăng lực, đến nước giải khát hương vị Cola đến với mọi gia đình Việt Nam”.

Print

Hiện Thạch Bích có trên 20 sản phẩm nước giải khát có gaz và không gaz đều được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích

Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh – thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để làm ra những sản phấm chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng đã dành cho Thạch Bích.

NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH – CHI NHÁNH QNS

02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 055.3811.827 Fax: 055.3810.377

Website: http://www.thachbich.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThachBichFanPage

Theo thông báo của BTC và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 8476/VPCP-KTTH ngày 27/10/2014 về việc tổ chức Lễ công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014 sẽ được tổ chức long trọng trong 02 ngày từ 22 – 23/12/2014 tại KS.Sofitel Plaza, Phủ Chủ tịch, và Nhà Hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

 

Tuyết Minh/  Nguồn: Thạch Bích

 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc