Nét đặc trưng tiêu biểu của dương xỉ trầm ấm nhưng không kém phần tươi mới, hiện đại phản ánh một người đàn ông chân thực và cởi mở đi theo con đường riêng của mình.

Về thương hiệu Aigner

Munich, 1965. Thương hiệu Aigner đã dẫn đầu và trở thành mẫu mực của phong cách sống. Máy bay phản lực, disco và đua ngựa thống trị Swinging Sixties. Đàn ông định nghĩa bản thân thông qua địa vị và thành công.

Năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới: Aigner dần tái định vị về nguồn cảm hứng trong từng lối sống. Ngày nay, sự sang trọng chính là những khả năng hiện thực hoá mọi ước mơ và sự cá nhân hoá cho từng khách hàng. Với cảm hứng từ những chàng trai tuổi mới lớn luôn yêu chiều sự tự do của cá nhân, vui vẻ và có chừng mực, nhưng luôn mạnh mẽ và lôi cuốn. Họ là những chàng trai mới mẻ, năng lượng nhưng vẫn ẩn sau chút trưởng thành và sâu lắng. Một tinh thần luôn tươi mới nhưng vẫn tôn trọng cuộc sống cá nhân hoá chính là điều Initial luôn nhắc đến.

Đây là viết tắt của INITIAL. Nước hoa mới dành cho nam giới của Aigner Parfums. Nét đặc trưng tiêu biểu của dương xỉ trầm ấm nhưng không kém phần tươi mới, hiện đại phản ánh một người đàn ông chân thực và cởi mở đi theo con đường riêng của mình. Với lần chạm trán đầu tiên với lớp hương đầu đã mang bạn đi: bưởi mọng nước, gừng cay và nốt táo giòn hoàn toàn dẫn đến hương hoa thơm cổ điển của hoa oải hương biển, hoa phong lữ hoa hồng và hoa diên vĩ Samurai Warrior. Sự kết hợp giữa hoắc hương và xạ hương hòa quyện hài hòa với hương gỗ và hổ phách sang trọng ở lớp hương cuối. Nhà sản xuất nước hoa Barbara Wittig nói: “Đó là một sự tôn kính đối với con người hiện đại. Vì INITIAL coi trọng tính cá nhân, hương thơm được cung cấp ở hai mức độ: tùy chọn Eau de Toilette với mười hai phần trăm hoặc Eau de Parfum với mười lăm phần trăm nồng độ dầu nước hoa.

Aigner Initial EDP

Các tầng hương

Hương đầu: Bưởi đỏ Ruby, Táo Cosmic Crisp, tiêu trắng, gừng cay

Hương giữa: Hoa oải hương biển, Iris chiến binh Samurai, hoa hồng phong lữ, hoắc hương

Hương cuối: Gỗ lũa, gỗ hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương trắng.

Biểu tượng Flacon

Thiết kế của flacon thanh lịch và tinh tế. Mặt trụ làm bằng kính cao cấp thể hiện sự đường bệ sang trọng. Logo Aigner mang tính biểu tượng – chữ A trong hình móng ngựa – được khắc chìm ở phía dưới, giống như chữ viết tắt trên con dấu. Đó là một tuyên bố thực tế. Mặt bích của Eau de Toilette có tông màu gỗ đàn hương nhẹ và Eau de Parfum xuất hiện với màu đỏ tía đặc trưng của Aigner. Cá tính hơn là không thể? Tất nhiên! Nắp đen mờ của cả hai mặt đồng hồ mang một tính năng sáng tạo, vui tươi: Đồng xu zamac vàng có thể tháo rời cho thấy hình móng ngựa AIGNER được làm nổi. Mặt trái có một manh mối đặc biệt: nó cung cấp cho việc khắc tên cá nhân của bạn. Một bước ngoặt hoàn hảo cho người đàn ông thực sự sống Initial

Aigner Initial EDT

Thiết kế chai

Thiết kế chai dựa trên tông màu đặc trưng thanh lịch của thương hiệu Aigner, một màu đỏ tía đậm. Để phân biệt nồng độ hương thơm ngay từ cái nhìn đầu tiên, mỗi chai đều có mã màu riêng: Bao bì Eau de Toilette được đóng khung với tông màu gỗ đàn hương, trong khi Eau de Parfum có viền đen.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

A.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc