Sau hơn 06 tháng khởi động, ngày 24/08/2018, ban tổ chức chiến dịch “Mang Lại Nụ Cười Trẻ Thơ” (Create Real Smile) do Nu Skin Việt Nam tổ chức công bố chiến dịch đã quyên góp được 999.020.000 đồng vào Quỹ Phẫu Thuật Tim cho trẻ em Việt Nam. Tương ứng với số tiền quyên góp trên, sẽ có 22 trẻ em bị bệnh tim được giúp đỡ để phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

“Mang Lại Nụ Cười Trẻ Thơ” là chương trình thiện nguyện của Nu Skin Việt Nam nhằm giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Theo đó, mỗi sản phẩm Kem Đánh Răng Trắng Sáng AP24 được bán ra thị trường, Nu Skin Việt Nam sẽ trích 5.000 đồng đóng góp vào Quỹ Phẫu Thuật Tim cho trẻ em Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Nu Skin trong năm 2018 nhằm kỉ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chương trình vẫn tiếp tục được đẩy mạnh để hướng đến mục tiêu giúp phẫu thuật và cứu sống nhiều trẻ em hơn nữa trong năm 2018.

Đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình thiện nguyện ý nghĩa này, bà Ong-ea PanaudomsinTổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đang gom góp những đóng góp nhỏ để tạo thêm nhiều phép màu cho trẻ em bị bẩm sinh tại Việt Nam. Chương trình vẫn còn tiếp tục trong năm 2018, chúng tôi rất lạc quan vì chương trình có sự chung tay của hàng ngàn nhà phân phối trên cả nước”.

Cũng trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Nu Skin Việt Nam đã trao số tiền 2,3 tỷ đồng cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam từ Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á, nâng tổng số tiền tài trợ cho tổ chức này lên 7,9 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Thông tin về Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF)

Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á được thành lập tại Thái Lan vào năm 1999, và được mở rộng thành dự án mang tính khu vực của Nu Skin tại Đông Nam Á. Nu Skin mong muốn cải thiện cuộc sống của các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp các em thoát khỏi căn bệnh tim quái ác.

Quỹ SEA CHF được tài trợ bởi Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp cũng như sự đóng góp từ các nhân viên công ty, đến từ Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam. Quỹ đã tài trợ cho các cuộc phẫu thuật hay trợ giúp y tế cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.

Từ năm 2003-2017, Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á của Nu Skin (SEA CHF) đã cứu sống hơn 9.700 trẻ em mắc bệnh tim thông qua việc hợp tác với các Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Nhịp Tim Việt Nam và các đối tác của Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á trong khu vực, vượt mục tiêu cứu sống 3 trẻ em mỗi ngày trong năm 2017 (thực tế trung bình là 3,5 trẻ em/ ngày). Các nhà phân phối của Nu Skin tham gia hỗ trợ SEA CHF bằng cách đóng góp 1% hoa hồng hàng tháng thông qua Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc