Xuân Kỷ Hợi – 2019, Nữ hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng – Thành viên Group Chuyên gia CLB Phụ Nữ Hiện Đại gởi lời  chúc mừng năm mới đến các chị em thành viên CLB:

Ngày Xuân Kỷ Hợi Gia đình Minh Đăng mến chúc chị em công việc được muôn nghìn thuận lợi, Tâm Thân Trí nhẹ nhàng, thảnh thơi. Chúc cho nhan sắc tất thảy chị em  đều yêu kiều, xinh đẹp, mạnh khỏe dù đang bầu hay bỉm…

Chị Trương Ngọc Minh Đăng là 1 Chuyên gia cộng đồng đã và đang thực hiện dự án tâm huyết “Cùng con đi khắp thế gian”. Đây là dự án giáo dục cho trẻ trầm cảm – cận tự kỷ – tự kỷ với phương pháp chính là “tiếp xúc và học hỏi từ thế giới tự nhiên” thông qua những chuyến đi du lịch. Chị cũng tham gia chia sẻ với CLB các chủ đề hỗ trợ cho cộng đồng trong việc giáo dục trẻ VIP- Trẻ tự kỷ.

Dự án “Cùng con đi khắp thế gian” tôn vinh người Mẹ qua phim ngắn Lý Áo Dài

Ngày 1/6 : Dự án “Cùng con đi khắp thế gian” ra mắt bộ sưu tập hè gây quỹ cùng lúc phát hành phim “Lý áo dài”

“Mẹ bầu phải đẹp” – Một dự án mang nhiều giá trị nhân văn

Tiêu chí xây dựng và hoạt động của CLB Phụ Nữ Hiện Đại (thuộc trang tin Phunuhiendai.vn): Là nơi gắn kết những người tâm huyết, chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm đến các thành viên – chị em phụ nữ; tập hợp các chị em phụ nữ công sở, kinh doanh tự do, đam mê công việc, thích làm việc thiện, chuộng lối sống Đẹp, cùng tham gia các hoạt động cộng đồng góp sức cho xã hội. Cùng nhau đánh thức và lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong của mỗi người phụ nữ; giúp chị em ngày càng tỏa sáng lấp lánh hơn, xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và yêu đời hơn.

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc