Dạ tiệc mỹ nhân quy tụ 150 khách mời là các mỹ nhân đang kinh doanh mỹ phẩm Luxury Girl diễn vào ngày 5/1/2017 vừa qua tại trung tâm hội nghị Capella Park View.

Dạ tiệc mỹ nhân với 2 tông màu chính là trắng và hồng, chụp hình cùng với backdrop đôi cánh thiên thần của thương hiệu mỹ phâm Luxury Girl gây sự chú ý của đông đảo những người đang có mặt trung tâm hội nghị Capella Park View.

img_9768

Nổi bật nhất và cũng chính là trung tâm chú ý của sự kiện đó chính là nữ doanh nhân Trần Oanh. Với thiết kế đầm dạ hội khoét ngực sexy, nhưng không hở hang, sang trọng cùng với cùng với sự mềm mại của lông vũ trắng.

img_9862 img_9829

Được biết đây chính là bộ trang phục mà NTK Trần Chinh chị gái của nữ doanh nhân Trần Oanh tự lên ý tưởng tận tay may cho em mình như món quà sinh nhật.

img_9964

Là người đứng đầu của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl cũng là người mẫu đại diện cho thương hiệu nên nữ doanh nhân Trần Oanh luôn chú trọng hình ảnh của mình khi xuất hiện ở nơi đông người hoặc các sự kiện.

img_9835

NTK Trần Chinh vô cùng yêu thương em gái nên mỗi lần nữ doanh nhân Trần Oanh đi tham dự sự kiện NTK Trần Chinh luôn là người tư vấn về trang phục nếu không có thời gian tự may cho em gái mình. Hai chị em với 2 tính cách nhưng lại rất thân thiết với nhau.

img_9834

Tại sự kiện NTK Trần Chinh đã cùng với các đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl tặng quà bất ngờ cho nữ doanh nhân Trần Oanh để chúng mừng sinh nhật cô.

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc