Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Trong “Sự kiện WINGS UP – Bay cao vươn xa diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua tại một trung tâm hội nghị TPHCM, nữ doanh nhân Trần Kim Dung đã thật bất ngờ khi nhận được quà tặng “khủng”:  bó hoa hồng khổng lồ trị giá 5.000 đô la ngay trên sân khấu và bức tranh chân dung bằng đá sapphire.

CEO Trần Kim Dung 

Trần Kim Dung hiện là nhà sáng lập và Giám đốc công ty MSION – chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo và kinh doanh hệ thống, cùng những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ và thực phẩm chức năng cho sức khoẻ cộng đồng. Đồng thời chị cũng đang là Giám Đốc Miền của tập đoàn Matxi Corp – một thương hiệu doanh nghiệp đa quốc gia Top đầu trong ngành sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, và thực phẩm chức năng.

Các đại lý, nhà phân phối cùng nhau chụp hình lưu niệm trong sự kiện WINGS UP

Chị Dung cho biết: “Đứa con khởi nghiệp thành công của tôi là MSION, nhưng cùng tôi ra biển lớn là Matxi Corp”. Mới hoạt động trong 2 năm gần đây nhưng Matxi Corp đã đạt thành tích vô cùng ấn tượng với con số 20.000 đại lý và nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp thế giới, trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh hệ thống trong Top đầu thị trường. Và thành công của Matxi Corp chính là nhờ nỗ lực không ngừng của những người dẫn đầu, trong đó có Giám Đốc Miền Trần Kim Dung.

Để tổng kết hành trình phát triển của hệ thống trong năm 2019, cũng là dịp vinh danh các thành viên xuất sắc, sự kiện đã được tổ chức hoành tráng, ấn tượng mang chủ đề “WINGS UP – Bay cao Vươn Xa”. Với thiết kế sân khấu hoành tráng, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình LED hiện đại, nữ CEO muốn nhắn gửi đến các thành viên trong hệ thống cũng như lời chúc mọi người sẽ gặt hái được những thắng lợi, những thành công tuyệt vời hơn cho năm 2020.

Những nụ cười rạng rỡ cùng những giọt nước mắt của hạnh phúc, khi những nỗ lực hoạt động trong một năm qua của các thành viên được ghi dấu trên sân khấu vinh danh. Tại hệ thống Trần Kim Dung không chỉ là kinh doanh, mà nơi đây còn là ngôi nhà chung của những thành viên chia sẻ những bước đi cùng nhau đến thành công.

CEO Trần Kim Dung quá bất ngờ với món quà quý này – Bức tranh bằng đá sapphire khắc họa chân dung của chị

Trong đêm tiệc, có 2 điều bất ngờ hoàn toàn không nằm trong kịch bản chương trình ban đầu đã khiến nữ doanh nhân bất ngờ và xúc động. Đó là món quà tri ân đến từ nhóm thủ lĩnh kim cương, một bức tranh bằng đá sapphire khắc họa chân dung của chị. Món quà mang ý nghĩa trân trọng, thay cho lời cảm ơn trân quý yêu thương từ những thành viên đồng hành cùng hệ thống của chị trong những ngày đầu tiên.

Cảm xúc vỡ òa khi chị bất ngờ nhận được bó hoa hồng giá trị “khủng” này

Điều bất ngờ thứ hai chị nhận được là bó hoa hồng khổng lồ đính kết gần 5.000 đô la của người em yêu thương, và cũng là người Boss, người đồng hành hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thống Trần Kim Dung trong 2 năm vừa qua tại tập đoàn Matxi Corp, thay cho một lời chúc 2020 nở hoa đô la rực rỡ cho toàn hệ thống.

Nữ doanh nhân nhận hoa chúc mừng từ ông xã

Thành công lớn nhất của chị không phải là những kết quả của bản thân, mà là những giá trị đóng góp cho cộng đồng: “Trong kinh doanh cần có mục đích, định hướng. Mục đích tốt sẽ dẫn đến đường đi và hiệu quả tốt. Những việc tôi làm, ngoài mục tiêu kinh doanh cũng luôn mang một ý nghĩa, một giá trị tích cực cho cộng đồng”. Giá trị mà chị mang lại thể hiện rất rõ trong chiến lược phát triển kinh doanh dành cho hệ thống.

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, với những doanh nhân trẻ tâm huyết và giàu tư duy như CEO Trần Kim Dung thì các bạn yêu thích kinh doanh, cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước chắc chắn sẽ có thêm những cơ hội để hợp tác, cũng như học hỏi và phát triển sự nghiệp cho cá nhân nói riêng và cho doanh nghiệp nói chung.

Trong thời đại kinh tế phát triển của đất nước ngày càng đi lên, rất cần có những người trẻ dám hành động vượt ra khỏi giới hạn suy nghĩ của bản thân để đi đến thành công.

Bảo Nam

 

 

 

*Nội dung được thự hiện the ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc