Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – NPP Nguyễn Nhan OLIC – Top 3 nhà phân phối lớn nhất của Công ty Mỹ Phẩm OLIC. Hiện tại chị đang sở hữu hệ thống kinh doanh đến hơn 1.000 thành viên trên khắp cả nước.

Những thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống NPP Nguyễn Nhan

Nhà phân phối Nguyễn Nhan OLIC hiện đang là bà mẹ bỉm sữa rất thành công với những thành tựu đáng nể mà nhiều phụ nữ mơ ước. Chỉ sau gần 1 năm tham gia vào hệ thống phân phối mỹ phẩm sạch OLIC, dưới sự dẫn dắt của Nhà phân phối Trịnh Ngát OLIC, Nguyễn Nhan đã gặt hái  được rất nhiều thành công với thu nhập khủng 200 triệu đồng/ tháng.

Với vị trí là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc của Công ty TNHH OLIC Việt Nam, chuyên kinh doanh Mỹ phẩm sạch – là thương hiệu uy tín và được yêu thích rộng rãi trên thị trường, hiện nay Nguyễn Nhan OLIC đang phát triển hế thống kinh doanh dưới trướng lớn mạnh khắp mọi miền tổ quốc. Ước mơ của chị là được chia sẻ kinh nghiệm, trao sự thành công của mình cho hàng trăm nghìn phụ nữ khác chứ không phải chỉ dừng lại ở con số một nghìn người như hiện nay.

NPP Nguyễn Nhan phát biểu trên sân khấu

Vào ngày 29/06/2019 vừa qua, Chủ tịch Công ty mỹ phẩm sạch OLIC- Chị Vũ Nga cùng Nhà phân phối Nguyễn Nhan OLIC đã chi mạnh tay hàng tỷ đồng để tổ chức sự kiện quy mô lớn lên tới 150 thành viên tại khách sạn 4 sao Mường Thanh nhằm tri ân hệ thống phân phối.

Sự kiện tri ân khách hàng tại khách sạn Mường Thanh Hà Nội

Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Doanh nhân toàn năng OLIC- nơi vinh danh các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý thành công trên toàn hệ thống. Thương hiệu mỹ phẩm OLIC đã gây được tiếng vang và sự khen ngợi trong giới kinh doanh mỹ phẩm Online. Các nữ doanh nhân khác bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi cũng như sự ưu ái của tổng công ty OLIC với hệ thống đại lý của mình.

Sự kiện có sự tham gia của dàn khách mời đình đám: Ca sĩ Khắc Việt, … cùng sự góp mặt không thể thiếu của CEO Vũ Nga công ty TNHH OLIC – người phụ nữ tài giỏi, độc lập, thành công và đầy quyền lực.

Chủ tịch Vũ Nga (bên trái), NPP Nguyễn Nhan và NPP Trịnh Ngát (bên phải)

Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông với concept Ai Cập độc đáo. Nó là sự kết hợp huyền bí của văn hóa Ai Cập cổ đại với phong cách hiện đại trẻ trung.

Toàn cảnh bữa tiệc Doanh nhân toàn năng NPP Nguyễn Nhan

Sự xuất hiện đặc biệt của Nhà phân phối Nguyễn Nhan OLIC

Các đại diện hệ thống của NPP Nguyễn Nhan hòa mình trong không gian sự kiện sang trọng cùng Khắc Việt

Chị Nguyễn Nhan chia sẻ: “Để Nhan thành công được như ngày hôm nay không thể thiếu được sự giúp đỡ của CEO Vũ Nga, Nhà phân phối Tịnh Ngát OLIC cũng như các thành viên trong hệ thống phân phối mỹ phẩm sạch OLIC đã dành nhiều sự ưu ái cho Nhan. Chính vì vậy, ngày hôm nay, thông qua sự kiện Doanh nhân toàn năng OLIC, Nguyễn Nhan xin gửi lời tri ân chân thành tới Chủ tịch Vũ Nga OLIC, Nhà phân phối Trịnh Ngát OLIC cùng toàn bộ hệ thống phân phối mỹ phẩm sạch OLIC.” 

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Vì vậy là phụ nữ, hãy tự tạo hạnh phúc cho mình nhé!

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc