Mỗi người có một hành trình riêng để đi đến cách đích Chân Thiện Mỹ, hoàn thành ước mơ cuộc đời mình. Nếu đồng ý quan điểm “Tâm sinh tướng” thì chỉ cần nhìn vào “Tướng” – thần thái của một con người, có thể đọc được cái “Tâm” và đoán được hành trình mà người đó đã trải qua.

Bài: T.H Nguyen

Vào những ngày cuối năm này, ngắm nhìn bộ hình của Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết vừa trình làng, có thể nhận thấy, chị đang rất viên mãn với cuộc sống, cả trên lĩnh vực công việc, sự nghiệp và gia đình. Những tưởng, chị đã chạm được cái đích của cuộc đời mình sau hơn 20 năm lăn lộn trong hành trình đi tìm vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ hiện đại, nhưng khi trò chuyện với chị, mới thấy rằng, những khát khao, những đau đáu cống hiến cho đời vẫn còn phía trước, và chị đã có dự án cho riêng mình để thực hiện hành trình đồng hành cùng phụ nữ Sống khỏe đẹp lâu đến 120 tuổi.

IMG 7029

19 bí mật làm tan chảy triệu trái tim  của nhà sáng lập thương hiệu Onasa toàn cầu

1. Khởi nghiệp: Số vốn ban đầu chỉ 50 triệu.

2. Hàm thụ nghề: Chỉ mất có 900 ngàn đồng.

3. Thiên nhiên: Sự tinh tuý nhất có trong mỗi sản phẩm Onasa đều vượt trội và khác biệt với tất cả các mỹ phẩm hiện có trên thị trường.

4. Tình yêu: Dùng Onasa bệnh tật cơ thể trước đó dường như không tồn tại và tôi cảm thấy ngày càng yêu Onasa hơn.

5. Gia đình: Tất cả mọi thành viên gia đình tôi đều dùng Onasa trong niềm tự hào lớn. 6. Chơi vơi: Lúc buồn khổ nhất tôi dùng Onasa như một cách để tái sinh lại cuộc đời mình.

7. Vươn lên: Bởi Onasa là nhà bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ và vẻ đẹp, tạo nên động lực lớn giúp tôi ngày càng hoàn mỹ.

8. Tự tin: Luôn thu hút mọi ánh nhìn và gây thiện cảm mạnh với người đối diện bởi nét đẹp không trộn lẫn trong đám đông.

9. Kế nghiệp: Tất cả các giá trị tôi tạo nên hôm nay là để lại cho thế hệ mai sau.

10. Tự do: Khi dùng Onasa tôi nhận thức rất rõ ràng rằng mình là một người đẹp có giá trị nên tôi phải được sống một cuộc đời Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

IMG 6951a

11. Thảo nguyên: Càng gần với thiên nhiên càng ít tật bệnh càng xa thiên nhiên bệnh tật sẽ kéo đến ngày một nhiều hơn.

12. Sinh sôi: Từ khi dùng Onasa cá nhân, gia đình, sự nghiệp và các mối quan hệ cộng đồng của tôi tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày.

13. Đại sứ: Tôi cực kỳ tự hào về làn da và body của mình ngay cả khi “Trần Như Nhộng” bởi nó thực sự thuyết phục chính bản thân mình khi nói rằng tôi đẹp vậy là nhờ Onasa đó.

14. Học viện: Là nơi mở ra để những ai chưa hiểu về chính bản thân mình được học bài bản để có thể phòng bệnh và hiểu rằng mình có thể sống đến 120 tuổi được phát triển từ Học viện Raise Mayumi Japan.

15. Thăng hoa: Tham gia bất cứ giải thưởng vinh danh nào cũng không thể làm tôi dâng trào cảm xúc trừ khi được khen rằng “Ôi làn da cô ấy thật là khoẻ đẹp và khác biệt”.

16. Hẹn hò: Lịch hẹn gặp trực tiếp của tôi ngày một dày đặc không chỉ với phái nữ mà cả phái nam. Nó y hệt như những cuộc hẹn “Muốn gì được nấy” khiến cho tôi trở thành cố vấn chiến lược cho tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion Beauty để chia sẻ lại cơ hội làm giàu từ những dự án lớn mà mình được giao phó đến các CEO có cùng đạo đức, nhân tâm và trí hướng.

17. Báo chí: Tất cả các trang báo uy tín nhất Việt Nam và thế giới đã hơn một lần đặt hẹn với mong muốn lan toả rộng rãi sự rạng ngời của dòng sản phẩm Onasa.

18. Cộng đồng: Bất kể ai trong cộng đồng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc chuyện trò với tôi đều cảm thấy sự ấm áp chân thành, rất an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

19. Tuyết trắng: Tôi chưa bao giờ cố gắng để trở thành một ai đó, bởi con sóng nhỏ không thể quyết định được đại dương mênh mông, chính vì thế tôi sống và cống hiến mỗi ngày như hôm nay là ngày cuối cùng của mình vậy. Tôi muốn sống như cuộc đời của loài Hoa xuyên tuyết – trắng trong, tinh khiết và thánh thiện.

IMG 7104

Nguồn: TC Thời Trang Trẻ

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc