Hiểu được tâm lý, đam mê của những “vị chủ Spa” trong tương lai, cùng với phương châm sống “cho đi là còn mãi” của mình, nữ doanh nhân trẻ Trang Pandora đã quyết định mở CLB làm đẹp cho các bạn trẻ tham gia, với mong muốn cùng nhau giúp đỡ, cùng nhau phát triển trong suốt quá trình hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp này.

Được biết rằng, sau 10 năm hoạt động trong nghề với kinh nghiệm dày dặn và sự nhiệt huyết với nghề thì hiện tại nữ chủ tịch của Pandora Group đã trở thành trưởng khoa tại khoa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bắc Thăng Long.

Vị nữ chủ tịch cũng tâm sự rằng: “Khi có được vị trí như vậy, tôi đã có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và làm quen được rất nhiều bạn trẻ có đam mê giống mình, tuy nhiên cũng như tôi ban đầu mới vào nghề. Họ hoàn toàn không có định hướng cho bản thân cũng như không tìm được cho mình hoàn toàn phù hợp để phát triển bản thân. Hiểu được những suy nghĩ, tâm tư đó, tôi và Pandora Group đã quyết định thành lập ra CLB doanh nhân ngành làm đẹp Bắc Thăng Long, được bảo trợ bởi Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bắc Thăng Long. Đó sẽ là nơi tạo ra sân chơi giúp mọi người học tập, giao lưu, học hỏi cùng nhau phát triển bản thân, cùng nhau làm giàu và trao giá trị cho các đàn em trong nghề.”

Thật đúng với châm ngôn sống “Cho đi là còn mãi” của vị nữ chủ tịch, nhất định sẽ góp một phần không nhỏ cho sự thành công của cộng đồng Spa tại Việt Nam trong tương lai.

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất