Dự kiến 25/04/2014 sắp tới, bộ sưu tập mới nhất “Hoa Xuân” của  NTK Tommy Nguyễn sẽ được trình diễn và bán đấu giá tại sân vận động Vinh, Nghệ An với sự trình diễn độc đáo của hơn 30 người mẫu chuyên nghiệp. Số tiền bán đấu giá BST sẽ quyên góp vào quỹ xây dựng trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Xem thêm: Dương Hiểu Ngọc quý phái với BST ‘Hoa Xuân’ của NTK Tommy Nguyễn

Đặng Hà Vy quyến rũ trong trang phục “Hoa xuân”

Năm 2013 có thể nói là một quãng thời gia khá thành công với Nhà thiết kế Tommy Nguyễn khi anh liên tục cho ra mắt nhiều bộ sưu tập được các chuyên gia trong giới đánh giá cao và các chương trình từ thiện có ý nghĩa.

Tommy Nguyễn chia sẻ: là 1 người làm trong lĩnh vực showbiz tôi phải bắt mình luôn tìm tòi, phát hiện ra những điều mới lạ, phù hợp với xu thế thời trang mà điều đặc biệt là phải toát lên vẻ đẹp “huyền bí của những ai khoác nó vào.

Chính vào sự kiên trì của mình mà anh ngày càng cho ra mặt nhiều bộ thời trang đẹp được nhiều người mẫu thể hiện.

Người đẹp Hạ Long 2012 Diễm My xuất hiện rạng ngời trong bộ áo dài do chính anh tự tay thiết kế. Nó thể hiện được thần thái và ý tưởng của NTK muốn truyền tải đến mọi người. Người đẹp Dương Hiểu Ngọc xuất hiện quyến rũ trong BST “nắng Thu”, Hot girl Đặng Hà Vy khiến cư dân mạng ấn tượng với vòng 1 của cô qua trang phục của Tommy Nguyễn thiết kế.

Ngoài việc được biết đến là một NTK chuyên nghiệp, anh còn tổ chức và tham gia nhiều chương trình từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh không mấy điển hình trong năm vừa qua anh đã phối hợp thực hiện chương trình từ thiện tại KS Part Hyatt,…

Đây là một số thiết kế mới nằm trong BST “Hoa Xuân” sẽ được NTK Tommy Nguyễn đấu giá sắp tới qua phần thể hiện của Hot Girl Đặng Hà Vy:

 danghavy_2 danghavy_3 danghavy_4 danghavy_é0 danghavy_é1 danghavy_é2 danghavy_é3 danghavy_é4 danghavy_e7 danghavy_e8 danghavy_e9 danghavy1

Fashion và make-up: Tommy Nguyễn
Model: Đặng Hà Vy
Photo: Tuấn Hoàng

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc