NSƯT Kim Xuân vừa qua đã có dịp đồng hành cùng đoàn từ thiện của thương hiệu Edena đến thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 bệnh nhân nghèo, đồng thời tặng bò hỗ trợ cuộc sống cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với nét giản dị và gần gũi, NSƯT Kim Xuân đã được hàng trăm người dân hâm mộ vây quanh trò chuyện.

IMG_82671

Nghệ sĩ Kim Xuân có mặt từ rất sớm để cùng đoàn từ thiện sắp xếp và phân chia quà tặng đón Tết cho bà con xã nghèo.

IMG_8294

Dù đang có lịch quay phim, nhưng nghệ sĩ Kim Xuân vẫn cố gắng thu xếp để cùng Edena đi thăm hỏi bà con xã nghèo Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước.

IMG_8271

Nét mặt tươi cười gần gũi và trò chuyện khi được bà con nhanh chóng nhận ra và bày tỏ lòng hâm mộ.

IMG_84181

Trong chuyến đi chia sẻ lần này, Đoàn Từ Thiện Edena đã dành tặng phần quà đặc biệt cho 5 hộ gia đình đặc biệt có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, mỗi hộ  được hỗ trợ 1 con bò để nuôi dưỡng và làm vốn sinh sống. Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân đã hân hạnh cùng Đoàn Từ Thiện Edena tới thăm trực tiếp từng gia đình, trải nghiệm cuộc sống vô cùng thiếu thốn của họ và trao tặng bò cho từng gia đình.

Nhận được con bò để nuôi dưỡng và làm vốn sinh sống là niềm vui quá lớn đối với 5 hộ nghèo nhất vùng nơi đây. Đây không chỉ là nguồn vốn kinh tế, mà còn là sự hy vọng và niềm tin vào cuộc sống vẫn luôn có nhiều người quan tâm, giúp đỡ họ một cách thiết thực.

 IMG_8395

Các hộ gia đình khó khăn như giảm được gánh lo về vật chất khi Tết đến Xuân về.

IMG_8283

IMG_83571

Tặng quần áo, phát gạo cùng nhiều phần quà tặng nhu yếu phẩm khác.

IMG_8410

Các em nhỏ được Edena tặng bút vở để chuẩn bị cho kỳ học mới.

Qua chuyến đi, Edena xin gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay giúp sức đồng hành cùng Quỹ từ khi thành lập đến ngày hôm. Mọi thông tin đóng góp hoặc các hoạt động thiện nguyện, bạn đọc có thể xem  tại đây  hoặc theo dõi facebook Edena.

 

Tạ Trung/ Nguồn: Vạn Thiên Sa

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc