(Phụ Nữ Hiện Đại) – Hành trình lội ngược dòng của cô nàng cử nhân kế toán và quản lí nhà hàng nhưng lại đam mê kinh doanh

Nhìn thấy thành công trong kinh doanh của Ngọc Quyên bây giờ, ít ai biết rằng cô đã từng tốt nghiệp 2 ngành kế toán và quản lí nhà hàng, từ bỏ công việc văn phòng ổn định với mức lương ngàn đô để dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh.

Với mong muốn giúp cho mọi người tự tin hơn về làn da của mình, Ngọc Quyên đã lựa chọn dòng sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên để khởi nghiệp.

Sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên là sự lựa chọn của Ngọc Quyên để khởi nghiệp

Khởi đầu không mấy suôn sẻ khi Ngọc Quyên vấp phải sự phản đối của gia đình vì họ chỉ mong con gái mình có công việc ổn định và an nhàn. Bên cạnh đó việc cô chưa chiếm được niềm tin của khách hàng cũng là một sự bất lợi.

Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, Ngọc Quyên đã không ngại khó ngại khổ, cô tự trau dồi thêm cho mình kiến thức về sản phẩm, nỗ lực hết mình không cho phép bản thân nghỉ ngơi và từng bước chinh phục khách hàng cũng như chinh phục gia đình.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Quyên đã vượt qua mọi khó khăn

Thành công đã đến với cô nàng luôn biết nỗ lực trong mọi hoàn cảnh

Vượt qua những trở ngại ban đầu từ phía gia đình và những khó khăn lúc mới khởi nghiệp, Ngọc Quyên đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực thụ và sự lựa chọn đúng đắn của mình khi cô luôn đứng Top 1 Nhà phân phối xuất sắc nhất.

Ngọc Quyên luôn dẫn đầu Top Nhà phân phối xuất sắc nhất

Cô gái trẻ giờ đây đã thành đạt với mức thu nhập hàng tháng rất đáng ngưỡng mộ, đã có thể tự sắm cho mình một chiếc xe hơi – điều mà ít bạn trẻ ở lứa tuổi của cô có thể làm được.

Ngọc Quyên vui mừng ngày nhận xe – thành quả lao động xứng đáng của cô

Tấm gương của Ngọc Quyên như một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: Muốn gầy dựng được sự nghiệp ổn định cho riêng mình, đừng bao giờ ngại khó ngại khổ, hãy can đảm theo đuổi ước mơ bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết.

Boss An Thy đến chúc mừng NPP Ngọc Quyên ngày nhận xe

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc