(Phụ Nữ Hiện Đại) – Mgày 26.05.2019, Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes đã đồng hành cùng Nhà thiết kế Văn Thành Công trong show diễn kỷ niệm 19 năm làm nghề, diễn ra tại Q.7, TP.HCM.

Bộ sưu tập lần này của Văn Thành Công với 60 mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ phong trào Flower Power có từ thập niên 1960 để giới thiệu các thiết kế mới, với các loại hoa độc đáo của Sài Gòn như hoa dầu hay chò nâu, hoa lục bình, thạch thảo, hoa mười giờ, hoa quỳnh, phượng tím, hoa bằng lăng…

Cũng từ tinh thần này, hơn hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes đã cho ra đời bộ sưu tập các mẫu mi được thực hiện riêng theo từng mẫu thiết kế. Các mẫu mi thiết kế sử dụng những tông màu tiêu biểu cho các mẫu hoa được sử dụng chính trong bộ sưu tập như cam san hô, vàng, ngọc bích, xanh navy, tím thạch anh,…

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của Wings Lashes đã kết hợp đồng thời các chất liệu như pha lê, hoa khô, lông vũ,… cùng các độ dài và độ cong khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho mẫu mi thiết kế từ các khuôn mi cơ bản của hệ thống như Natural, Doll, Sexy Wings, Kim K. Các khuôn mi nối góp phần giúp cho khuôn mắt của người mẫu được to ra, và sâu hơn, thu hút được ánh nhìn hơn giúp cho phần trình diễn thêm phần ấn tượng.

Diễn viên, ca sĩ Phạm Thanh Trúc quyến rũ bộ mi được thiết kế riêng, với điểm nhấn là phần lông vũ ở phần đuôi mắt kết hợp với pha lê nhằm tôn lên cặp mắt ấn tượng.

Các mẫu mi được Wings Lashes thiết kế riêng theo từng trang phục của bộ sưu tập với các tính toán kỹ lưỡng về trọng lượng & tỉ lệ nhằm đảm bảo phù hợp với khuôn mắt, trang phục và trên cả là đảm bảo an toàn cho mi thật của người mẫu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh quyến rũ trong bộ mi thiết kế với pha lê và mi màu tại đuôi mắt.

Các mẫu thiết kế mi của Wings Lashes nhận được rất nhiều yêu thích từ dàn mẫu và khách mời tham dự chương trình như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, Diễn viên Điện ảnh Kim Khánh, Diễn viên Phạm Thanh Trúc, nghệ sỹ violin – beauty blogger JMI KO, Á hậu Áo dài Võ Ngọc Hoàng Hoa, Hoa hậu Sang Lê, Á Hậu PNVN Thanh Hoài, Huỳnh Cẩm Tiên,… và dàn người mẫu trẻ hiện nay.

Chuyên viên của Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes chỉnh lại mi cho Diễn viên Điện ảnh Kim Khánh. Mẫu mi được lấy cảm hứng từ hoa mười giờ – một trong mười loại hoa chủ đề của Bộ sưu tâp.

Chuyên viên của Wings Lashes điều chỉnh mi cho Hoa hậu Phương Khánh

NTK Văn Thành Công, Diễn viên Phạm Thanh Trúc, Danny Đỗ – Tổng giám đốc Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes (Từ trái qua phải)

Bông hồng lai Huỳnh Tiên và các thành viên của Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes

Noi mi bong toi Wings Lashes va Van Thanh Cong Show 27 Nối mi Bóng tối Wings Lashes đồng hành cùng show diễn của NTK Văn Thành Công

Diễn viên Phạm Thanh Trúc & Người đẹp Thể thao Huỳnh Tiên xuất hiện tại sự kiện với vai trò khách mời đồng hành của Hệ thống nối mi Bóng tối Wings Lashes

Hoa hậu Hà Kiều Anh (áo dài trắng), người đẹp Dương Yến Ngọc (áo dài đỏ) và nhiều người đẹp nổi tiếng cùng hội ngộ trong show diễn của Nhà thiết kế Văn Thành Công vào tối 26.05 vừa qua.

Sau chương trình, rất nhiều khách mời giữ lại bộ mi được Wings Lashes thiết kế riêng khi ra về.

Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes đồng hành cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ Platium.

Wings Lashes là Hệ thống Nối mi Bóng tối Công nghệ Úc đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 100 chuyên viên phục vụ cho gần 100.000 lượt khách mỗi năm. Wings Lashes áp dụng Nối mi công nghệ Úc, bảo vệ an toàn hàng mi của khách. Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh trong phòng nối do chính các chuyên gia người Úc Thiết kế, không làm mắt khách khó chịu và giúp các Chuyên viên nối mi đảm bảo độ chính xác khi nối.  Hàng tháng Wings có đều đặn 6000-8000 khách hàng đến làm mi và trải nghiệm Nối Mi Bóng Tối đầy sự khác biệt.

Nối Mi Bóng Tối Wings Lashes – Vẫn là em, nhưng đẹp hơn!

Hệ Thống Nối Mi Bóng Tối Wings Lashes

– Wings 1: 755 CMT8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
– Wings 2: 309 Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. .HCM
– Wings 3: 159 – 159A Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, TP. H.HCM
– Wings 4 (Khai trương T6.2019): 58 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
– Wings 5 (Khai trương T7.2019): Tầng 5 – Estella Palace, Q.2, TP.HCM

Hotline: 18008154

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc