Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Trong thời gian qua, nước ta đã có nhiều tiến bộ trong việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe người dân. Tuy nhiên, nước ta vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về dinh dưỡng.

Thấu hiểu những khó khăn trước mắt mà Việt Nam cần đối mặt trong vấn đề dinh dưỡng trẻ em, công ty Ajinomoto Việt Nam đã “chung tay góp sức” bằng cách phát triển sản phẩm Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” như một giải pháp cung cấp đầy đủ vi chất cần thiết cho trẻ một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bổ sung vi chất dinh dưỡng qua thực đơn ăn dặm cho trẻ với “Măm Măm”

Hiểu được rằng việc tổ chức một bữa ăn đầy đủ các nhóm chất và đa dạng mỗi ngày khá khó đối với các bậc phụ huynh, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm”.

Sản phẩm cung cấp 10 dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt. Trọng lượng của mỗi gói sản phẩm là 2g và có thể sử dụng bằng cách hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn.  “Măm Măm” được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình, đáp ứng đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là một sản phẩm phi lợi nhuận đóng góp cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình phối hợp “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Có thể mua “Măm Măm” nhanh chóng tiện lợi tại Lazada

Với sản phẩm này, Công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng rằng “Măm măm” sẽ là một “người bạn” đồng hành giúp trẻ em Việt Nam cải thiện tầm vóc thể lực và trí tuệ. Hiện nay, Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” được Hội Liên hiệp Phụ nữ tại các địa phương phân phối và bán trực tiếp.

Bên cạnh cạnh đó, khách hàng hàng cũng có thể mua sản phẩm trên gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee (https://bit.ly/mammamshopees) và Lazada (https://bit.ly/mammamlazada).

 

B.N

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất