Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn với chủ đề “Những Sớm Mai Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 5/4/2014, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM).

Đây là đêm nhạc kỷ niệm 13 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2014) do gia đình cố nhạc sĩ phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức. Đêm nhạc được tổ chức định kỳ hàng năm là dịp để những người hâm mộ cố nhạc sĩ tụ hội, cùng thắp lên những ngọn nến tưởng nhớ về người nhạc sĩ tài hoa.

Bà Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện Ban Tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên trong Buổi họp báo.
Bà Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện Ban Tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên trong Buổi họp báo.

Theo Ban tổ chức, Đêm nhạc Trịnh 2014 – “Những Sớm Mai Việt Nam” có chủ đề chính là quê hương, đất nước sẽ giới thiệu một số ca khúc phản ánh một phần những góc nhìn, tình cảm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành cho quê hương qua nhiều giai đoạn như: Ta Thấy Gì Đêm Nay, Người Già Và Em Bé, Phúc Âm Buồn, Như Hòn Bi Xanh, Ra Đồng Giữa Ngọ, Hành Hương Trên Đồi Cao, Xin Mặt Trời Ngủ Yên, Gọi Tên Bốn Mùa, Chiều Trên Quê Hương Tôi, Dựng Lại Người – Dựng Lại Nhà… Ngoài những ca khúc quen thuộc còn có một số bài hát lần đầu được công diễn. Đặc biệt, ca khúc Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui sẽ được trình bày qua các giọng ca của 4 thế hệ.

Ca sĩ Đinh Hương chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên được tham gia trong Đêm nhạc Trịnh
Ca sĩ Đinh Hương chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên được tham gia trong Đêm nhạc Trịnh

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn… Ngoài ra, chương trình cũng có phần tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ trẻ như Đinh Hương, Hoàng Quyên và các “ca sĩ nhí” đến từ các chương trình Vietnam Got Talent và The Voice Kids… Đặc biệt, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2014 sẽ được phát miễn phí vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28/3/2014 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall. Vì số lượng vé mời có hạn nên Ban Tổ chức ưu tiên cho những người đến trước và dành 2.000 vé cho những người ở ngoài TP.HCM đăng ký qua email: httram@trinhcongson.vn hoặc trinhfoundation@trinhcongson.vn.

       NGUYÊN PHẠM – Thông tin được cung cấp bởi Công ty Phú Mỹ Hưng

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc