Chúng ta thường bao biện cho sự thất bại là do số phận, do thiếu may mắn, hay cơ hội chưa tới… Thực tế, cơ hội thành công là bình đẳng cho tất cả mọi người dù xuất thân thế nào, mọi thành công đều có thể học được và Oprah Winfrey là một minh chứng.

Oprah Winfrey – Nguồn cảm hứng bất tận cho phụ nữ toàn cầu

Nữ hoàng của các cuộc nói chuyện, “bà hoàng” của nước Mỹ, nữ tỷ phú quyền lực nhất thế giới, bà trùm của giới truyền thông và nhà từ thiện nổi tiếng là những gì chúng ta nhớ đến Oprah Winfrey. Bà là người đã từng phỏng vấn các nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới như: Tổng thống Mỹ Obama, Michael Jackson, Tom Cruise, Lance Armstrong, …


1. Oprah Winfrey là người đã từng phỏng vấn các nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới

Oprah Winfrey là người đã từng phỏng vấn các nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới

Tuy nhiên, điều gì đã khiến cho Oprah Winfrey trở thành nguồn cảm hứng bất tận và là tấm gương vĩ đại cho mọi phụ nữ noi theo và học tập?

Đó chính là câu chuyện về cuộc đời của bà với xuất thân khốn khó và những biến cố nhưng đã vượt qua tất cả để có thể đạt được thành công kỳ diệu như ngày hôm nay.

Oprah Winfrey đã thành công như thế nào?

Đối với bà: “Niềm tin sẽ tạo nên sức mạnh để thành công, tôi không cho rằng mình là một cô bé da đen nghèo khổ giờ đã thành đạt. Tôi chỉ nhớ rằng từ khi còn nhỏ, tôi đã nhận thức được phải tự chịu trách nhiệm với bản thân. Vì thế, tôi phải thành công”.

Dưới đây là những điều đã giúp Oprah Winfrey thành công và những nguyên tắc này chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng:

Chịu 100% trách nhiệm với bản thân: Phụ nữ, bạn được quyền chọn thành quả mà bạn mong muốn, bạn được quyền cố gắng và tự bản thân vươn lên đến tất cả mọi điều bạn muốn. Vì thế, đừng mong đợi vào sự giúp đỡ của người khác, bởi vì bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho tất cả những việc mà bạn làm. Hay nói cách khác, bạn mới chính là người quyết định số phận của mình.

Tin tưởng tuyệt đối vào bản thân: Nếu thành công là điều bạn luôn ao ước, thì đừng ngần ngại bất kỳ điều gì mà hãy tin vào bản thân, tin rằng mình sẽ làm được và đừng để tâm đến những lời dèm pha hay dè bỉu từ những người xung quanh. Như Oprah Winfrey đã nói “Nếu không có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ chẳng thể tin được ai.”

Hành động ngay, hành động liên tục, kiên trì và bền bỉ: Không có sự thành công chỉ sau một đêm, mà nó là cả một quá trình dài cố gắng và nỗ lực. Suy nghĩ về điều bạn muốn, tin vào điều bạn muốn tin, mọi thứ đều có nguyên nhân và kết quả riêng của nó, vậy nên đừng để cảm xúc chi phối, cản bước thành công của bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì thì hãy hành động ngay đi.

Giúp đỡ người khác: Oprah Winfrey cho rằng thành công tài chính không chỉ tuyệt vời cho riêng bạn, nó còn cho phép chúng ta làm điều gì đó cho gia đình, bạn bè, người quen và cả người lạ nữa. Vì vậy, hãy yêu thương, tin tưởng và giúp đỡ người khác, đó cũng chính là cách để giúp bạn thành công hơn nữa.

“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực đó”

Oprah Winfrey là một câu chuyện thành công điển hình, cũng giống như câu chuyện của các bậc thầy thành công đương đại khác như Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell hay xa hơn nữa là Zig Ziglar,Napoleon Hill…. Họ cũng có những nguyên tắc thành công riêng và đã trở nên xuất chúng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Muốn thành công nhanh hãy học thành công từ các Mega Guru đương đại

Muốn thành công nhanh hãy học thành công từ các Mega Guru đương đại

Với mục tiêu truyền đạt những nguyên tắc thành công bất biến, thực tiễn và được minh chứng bởi hàng triệu người trên thế giới, tổ chức giáo dục The OlymWorld Academy®  ra đời với triết lý: “Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực đó”. 

The OlymWorld Academy®  là tổ chức đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ các Mega Guru – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), kinh doanh đột phá (Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (John C. Maxwell).

TOTAL SUCCESS MASTERY® – Học những nguyên tắc thành công của các bậc thầy thành công

Với TOTAL SUCCESS MASTERY®, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học thực tiễn cùng những nguyên tắc bất biến và được minh chứng, những hướng dẫn cụ thể, dễ áp dụng từ Anh Nguyễn Khắc Long – truyền nhân duy nhất của Jack Canfield, Brian Tracy và John C. Maxwell tại Việt Nam.

4. Nguyễn Khắc Long – Truyền nhân duy nhất của các Mega Guru tại Việt Nam

Nguyễn Khắc Long – Truyền nhân duy nhất của các Mega Guru tại Việt Nam

Bạn sẽ được tiết lộ 7 nguyên tắc vàng để dẫn đến thành công nhanh hơn, dễ dàng hơn những gì bạn từng nghĩ bằng những phương pháp và bài thực hành ngay khi tham gia khóa học.

Bạn cũng sẽ được lĩnh hội và hiểu sâu về những nguyên tắc thành công mà nữ hoàng truyền hình đã áp dụng. Để bạn có thể chịu 100% trách nhiệm với bản thân; phát triển lòng tự tôn nhanh nhất; sống một cách có chủ đích; chinh phục mục tiêu đột phá; hành động đúng, kiên trì, bền bỉ bất chấp khó khăn; vượt qua cảm xúc và nỗi sợ, học cách hành động cực đại và mô phỏng tương lai của chính mình một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Bạn có muốn được thành công giống như Oprah Winfrey?

Bạn có tin rằng mình sẽ thành công?

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn tin. Vị trí của bạn ngày hôm nay trong cuộc đời xuất phát từ chính những gì mà bạn đặt niềm tin” – Oprah Winfrey.

Đồng hành cùng bạn tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56

Thu An/ Phụ Nữ Hiện Đại & T.O.A
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc