Trong suốt 40 năm qua, Jack Canfield đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu, tìm hiểu – và sau đó là hướng dẫn cho mọi người – về những nguyên tắc “bí mật” của sự thành công. Là cuốn sách hướng dẫn đi kèm với cuốn Những nguyên tắc thành công, cuốn sổ tay thực hành này được thiết kế để giúp bạn đi từ vị trí hiện tại mà bạn đang đứng đến vị trí mà bạn muốn đạt được. Bất luận bạn đã đọc cuốn sách Những nguyên tắc thành công nguyên bản hay chưa, cuốn sách này vẫn phù hợp với bạn, bởi nó được viết dành cho cả hai nhóm đối tượng độc giả.

Cuốn sách “Những nguyên tắc thành công – Thực hành” có 17 chương mô tả chi tiết về những nguyên tắc quan trọng nhất mà tôi vẫn dạy cho mọi người. Đây là những nguyên tắc cơ bản sẽ giúp bạn kiểm soát được kết quả thu về – và thực hiện những hành động đúng đắn để hướng tới mục tiêu đạt được cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Chương 1 sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng bạn luôn luôn có sự lựa chọn về những gì mình nghĩ và về cách hành động của mình. Bạn có sự lựa chọn về cách phản ứng trước những sự kiện diễn ra trong cuộc sống. Sau khi đã nhận thức được điều này, đó là khi bạn giành lại được sức mạnh của mình – sức mạnh tạo ra cuộc sống mà bạn thực sự khao khát.

Các chương còn lại sẽ giúp bạn xác định điều mà bạn mong muốn, đặt ra các mục tiêu và đạt được chúng, lên tiếng yêu cầu về những điều mà bạn muốn, khắc phục những điểm thiếu sót, xây dựng một mạng lưới hỗ trợ gồm những con người thông minh…và nhiều điều nữa.

Và trong từng chương, bạn sẽ gặp một số công cụ giúp bạn vận dụng những kiến thức vừa học. Thậm chí tôi sẽ giúp bạn tạo ra một thói quen mới cho từng nguyên tắc, như vậy bạn có thể bền bỉ thực hiện nguyên tắc ấy mỗi ngày. Chính những hành động này khi kết hợp lại với nhau sẽ dần dần mang đến cho bạn sự thành công.

Về tác giả:

Jack Canfield, được biết đến với danh xưng Huấn Luyện viên về Thành công số 1 nước Mỹ, là một tác giả sách bán chạy, diễn giả chuyên nghiệp, huấn luyện viên, và doanh nhân. Ông là nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Tập đoàn Đào tạo Candfield chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho các doanh nhân, nhà giáo dục, lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia bán hàng, và các cá nhân có động lực về việc mở rộng tầm nhìn và đẩy nhanh tốc độ hoàn thành các mục tiêu của họ trong cuộc sống cá nhân và công việc.

Brandon Hall, Tiến sĩ, huấn luyện cho các cá nhân và đội nhóm về việc đạt được những thành tựu cao dựa trên động lực là sứ mệnh, đồng thời cung cấp các buổi diễn thuyết trước các công ty và hội nghị thông qua công ty của ông, Next-Achievement.com. Ông có bằng tiến sĩ chuyên ngành tâm lý học hành vi, là người nghiên cứu và giảng dạy về hiệu suất làm việc đỉnh cao trong nhiều thập niên.

Janet Switzer là nhân vật nổi bật hàng đầu trong các hoạt động hỗ trợ các tác giả là người nổi tiếng, các nhà lãnh đạo tư tưởng mới xuất hiện, và các doanh nhân hoạt động trong thị trường ngách mở rộng sức ảnh hưởng và phát triển doanh nghiệp của họ trong suốt hơn 30 năm qua.

 

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc