Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Ngày 20.12, Giải trượt băng nghệ thuật Cúp Vincom 2019 đã chính thức khai mạc với chủ đề Shining Stars On Ice tại sân băng Vincom Ice Rink Royal City tại Hà Nội. Ngay từ ngày thi đấu đầu tiên, giải đấu đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các màn trình diễn của các thí sinh nhỏ tuổi. Giải đấu sẽ còn tiếp tục diễn ra sôi nổi từ nay cho đến hết ngày 22.12.2019.

Giải trượt băng nghệ thuật cúp Vincom là giải đấu đầu tiên và duy nhất dành cho bộ môn này tại Việt Nam. Bởi vậy, đây là giải đấu được các bạn trẻ và phụ huynh yêu thích bộ môn trượt băng nghệ thuật mong chờ nhất trong năm.

54 vận động viên nhí sẽ tham gia tranh tài tại Giải trượt băng nghệ thuật Cúp Vincom 2019

Được tổ chức mỗi năm một lần bởi sân băng Vincom Ice Rink và Liên đoàn trượt băng Việt Nam, giải đấu luôn thu hút được các vận động viên xuất sắc nhất, mang đến cơ hội “tỏa sáng trên băng” hiếm hoi cho các tài năng nhí.

Giải đấu năm 2019 lần đầu tiên đón sự tham gia của các vận động viên quốc tế đến từ Na Uy và Hồng Kông

Bên cạnh những tài năng mới, giải đấu vẫn đón tiếp những gương mặt quen thuộc đã giành được những thành tựu xuất sắc của mùa giải trước như: Linh Chi, Quang Minh – Quán quân hạng mục nam nữ, Kiều Huỳnh Anh – Quán quân hạng mục Juvenile nữ năm 2018. Với lực lượng vận động viên đầy tài năng, giải đấu 2019 chắc chắn sẽ là giải đấu có sự cạnh tranh quyết liệt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều phần trình diễn ngoạn mục và kịch tính cho người xem.

Một trong những điểm sáng của Giải Trượt Băng Nghệ Thuật Cúp Vincom 2019 là sự tham gia của ban giám khảo và đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp đến từ quốc tế.

Các màn trình diễn của thí sinh được đánh giá dựa trên các tiêu chí: sáng tạo, nghệ thuật, và kỹ năng. Ngày thi đấu đầu tiên được dành riêng cho các thí sinh thuộc trình độ Beginners và thí sinh lứa tuổi tiểu học. Tuy còn còn rất trẻ tuổi nhưng các bạn nhỏ đã sớm thể hiện năng khiếu trượt băng nghệ thuật với những màn trình diễn tự tin, bài bản trên sân thi đấu.

Các thí sinh dù rất nhỏ tuổi nhưng đều tự tin thể hiện mình trên sân thi đấu rộng lớn

Những gương mặt này hứa hẹn sẽ là những ngôi sao sáng tương lai của trượt băng nghệ thuật Việt Nam

Là sự kiện được mong chờ nhất trong năm của làng trượt băng nghệ thuật Việt Nam, Giải trượt băng nghệ thuật Cúp Vincom hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều màn trình diễn mãn nhãn và bất ngờ thú vị từ các vận động viên.

Giải trượt băng nghệ thuật cúp Vincom là sự kiện thường niên được sân băng Vincom ice Rink phối hợp với Liên đoàn trượt băng nghệ thuật Việt Nam tổ chức. Hiện nay, Vincom Ice rink là hệ thống sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất tại Việt Nam với 6 sân băng tại Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, sân băng Vincom Ice Rink Landmark 81 là sân băng tự nhiên lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới hơn 2000m2.

V.G

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc