Những thống kê về Online Video Marketing dưới đây sẽ giúp các nhà Marketing và  doanh nghiệp thấu hiểu được tầm quan trong của công cụ này trong thời đại số.

Trước kia, chiến lược Online Video Marketing chỉ đơn giản là một phần nhỏ của chiến lược Content Marketing. Nhưng theo báo cáo mới nhất từ ​​Demand Metric thì gần 70% của các nhà tiếp thị B2B hiện nay sử dụng Online Video Marketing trong chiến lược marketing mix. Ngân sách đầu tư cũng ngày càng tăng khi nhận thấy kết quả tích cực với 82% doanh nghiệp thành công trong nỗ lực tiếp thị Online Video của họ.

 phunuhiendai-online-video-marketing-eqvn

Cũng theo báo cáo này, thì có trên 1/3 các công ty lớn sản xuất hơn 100 Online Video Marketing hàng năm, và hơn 70 % các nhà marketing sử dụng online video marketing bởi vì chuyển đổi các video nhanh hơn so với các loại nội dung khác. Nó giúp cho phần lớn các công ty đang sử dụng một số hình thức đo lường chiến lược Online Video Marketing hiệu quả và phù hợp, đồng thời cung cấp thêm cơ hội để khám phá những xu hướng mới của người tiêu dùng.

Đặc biệt, báo cáo của Marketer 2014, Invodo làm sáng tỏ xu hướng Online Video Marketing.  Video trực tuyến hiện nay là một phần của trải nghiệm trực tuyến của người tiêu dùng. Người sử dụng Internet chuyển sang Video cho tất cả các hoạt động trực tuyến. Trong thương mại điện tử, Video giúp người tiêu dùng cảm thấy tự tin khi mua hàng trực tuyến. Với 90 % người tiêu dùng chuyển sang video trực tuyến, làm tăng khả năng mua hàng lên 1.81 lần. Từ đó cho thấy hiệu quả của Online Video Marketing là không thể phủ nhận.

phunuhiendai-online-video-marketing-eqvn-1

Ngoài ra, theo Invodo, 74 % tất cả các lưu lượng truy cập Internet sẽ là Video vào năm 2017. Ngay cả Facebook gần đây đã chạm cột mốc 1 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Video phù hợp với tất cả các khía cạnh tiếp cận người tiêu dùng. Với sự xuất hiện của các nền tảng như Vine, Instagram bổ sung tính năng video, và phát triển liên tục của YouTube, cũng như các quảng cáo autoplay video trên Facebook, tầm quan trọng của Online Video Marketing trong truyền thông xã hội sẽ tiếp tục phát triển. Ngân sách đầu tư 41, 4% trong năm nay và dự kiến tăng 40% trong năm tới.

Từ những báo cáo trên cho thấy thời điểm này là lúc để bắt đầu tập trung vào Video Online Marketing trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp và bắt đầu chuẩn bị cho những năm tiếp theo. Tại Việt Nam, Online Video Marketing sẽ là công cụ bắt buộc mà các doanh nghiệp cần sử dụng.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, EQVN – Đơn vị chuyên đào tạo Digital Marketing – khai giảng khóa học Online Video Marketing hàng tháng.

Trong tháng 11: 22 /11/2014

Xem thông tin chi tiết eqvn.net

Điện Thoại: 08 – 3526449

MN/ Nguồn: EQVN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc