Sắc vóc, miệng lưỡi đàn bà là thứ vũ khí đáng sợ đối với cánh đ àn ông. Có người “thân bại danh liệt” vì chọn nhầm “đối tượng”. Tình yêu có những lúc khiến con người ta mù quáng. Để tránh “yêu lầm”, ngay từ đầu, bạn cần tránh xa những cô nàng này nhé!

Theo chủ nghĩa phụ nữ

Mẫu phụ nữ này nghĩ rằng tất cả những gì xấu xa nhất của xã hội đều do đàn ông gây nên và những gì tốt đẹp nhất mà phái mạnh có thể làm là cải thiện bản thân mình. Nàng tin rằng phụ nữ là thiên thần của tạo hóa, được quyền hưởng sự chiều chuộng và tha thứ. Một số luôn huyễn hoặc tự đề cao mình một cách thái quá. Nên tránh “đối tượng” này càng xa, càng tốt.

Cô nàng chiếm hữu

Đây là mẫu người nặng về vật chất. Nàng tìm đủ mọi cách để kiểm soát tài chính của bạn. Điều nàng mong chờ không phải là một đôi vai tin cậy để dựa vào mà là túi tiền của bạn. Với mẫu người này, bạn sẽ phải “bánh bao” mọi thứ: trả tiền uống nước, ăn tối, hoa và nữ trang. Còn nàng coi việc hưởng thụ là lẽ đương nhiên, chẳng cảm thấy tội lỗi hay bận tâm điều gì. Cô ta nghĩ rằng cơ thể mình như được dát vàng, trị giá hàng ngàn đô la. Cần sớm nhận ra chân tướng trước khi quá muộn.

“Công chúa” lãng mạn

Tuýp người này sống trong một thế giới siêu tưởng của phim tình cảm và tiểu thuyết lãng mạn, lúc nào cũng mơ mộng viển vông. Tối đến, nàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để mơ tưởng hình ảnh của mình trong ngày cưới, tưởng tượng mình là một nàng công chúa, rồi một ngày nào đó sẽ có chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện. Sự mơ mộng khiến nàng tách rời với cuộc sống thực tế. Có thể nàng là một người tình tốt nhưng không thể là đối tượng để tiến tới hôn nhân.

couples-arguing-560x701

Người đẹp khó hiểu

Mẫu người này có lối sống khép kín, dễ bị tổn thương. Nếu nàng đã từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ luôn cảnh giác với mối quan hệ mới. Kết thân với mẫu người này, bạn phải là người kiên nhẫn chấp nhận tình cảm “sớm nắng chiều mưa” của nàng. Có lúc nàng rất quan tâm đến bạn nhưng cũng có lúc thờ ơ như thể bạn chẳng là gì. Có thể chấp nhận hẹn hò nhưng sau đó nàng lại tìm cớ thoái thác.

“Bà chằn” máu nóng

Tuýp người này chẳng thích đàn ông chút nào. Cô nàng hay nổi nóng hiếm khi nhìn thấy một hành động tốt đẹp ở người khác, nhất là đàn ông. Những cơn giận của họ có lúc âm ỉ tưởng chừng như vô hại nhưng cũng có lúc bùng nổ dữ dội như núi lửa phun trào. Cô ấy coi cuộc đời của mình như một vở kịch, bạn hãy rút khỏi vở kịch đó nếu không muốn phải sống kiểu đối phó lẫn nhau suốt đời.

Nội tâm bất ổn

Các chàng thường cảm thấy thật tuyệt khi bước vào tình yêu với tuýp người này. Nhưng cảm giác đó không tồn tại được lâu vì có ngày nàng sẽ gọi cho bạn tới chục lần chỉ để hỏi xem “tình cảm chúng mình như thế nào nhỉ?”,hoặc“em muốn được nghe giọng nói của anh”. Nàng muốn thông qua bạn để khẳng định sự quyến rũ, hoàn hảo đến từng chi tiết của mình… Nàng luôn bị dằn vặt bởi suy nghĩ có thể bị bạn bỏ rơi để chạy theo một bóng hồng khác hoàn hảo hơn.

Cô nàng tự tôn

Mẫu người này luôn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, thích được mọi người chú ý ở mọi nơi, mọi lúc. Thực tế cô ấy là người sống ích kỷ, không khoan dung, chỉ nghĩ đến bản thân do được gia đình nuông chiều từ bé. Trong tình yêu, nàng cũng muốn được đối xử đặc biệt như vậy. Nếu thấy khó đáp ứng, tốt nhất bạn nên tránh xa.

Con người tuyệt vọng

Nàng có cái nhìn bi quan về cuộc sống, muốn kiếm chồng thật nhanh bất kể tuổi tác, địa vị, cốt để có ràng buộc về hôn nhân. Trên thực tế, cô ta không quan tâm đến chồng và những việc chồng làm. Hãy cẩn thận nếu nàng của bạn rơi vào tuýp người này.

Nàng không chung thủy

Là người khéo ăn nói, biết chiều chuộng nên mẫu phụ nữ này rất dễ hớp hồn đàn ông. Một khi “cá đã cắn câu”, nàng sẵn sàng cho bạn “đi tàu bay giấy” để chạy theo người khác tốt mã hơn. Đừng lầm tưởng mình là người tốt số khi chinh phục được nàng, cẩn thận kẻo bị người đẹp cho “leo cây”.

Tuýp người hay chỉ đạo

Mẫu người này có thể chỉ đạo từ cách ăn mặc, nơi bạn cần đến, người bạn cần nói chuyện, loại bạn bè cần kết thân, thậm chí đến cả việc ăn uống của bạn. Thật khó có thể thoát khỏi “vòng kim cô” của nàng nếu bạn có ý định “vượt rào”.

 

Nguồn: Thời Trang Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc