Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 vừa kết thúc với chiến thắng xứng đáng của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em, đánh dấu hành trình nhan sắc thành công và nhiều ý nghĩa.

Tân hoa hậu Nam Em nhận vương miện từ cựu Hoa hậu
Tân hoa khôi  Nam Em nhận vương miện từ cựu Hoa hậu

Chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015 gây ấn tượng cho khán giả ngay từ những phút đầu tiên với sân khấu hoành tráng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, thể hiện tâm huyết và sự đầu tư quy mô từ đơn vị tổ chức – Công ty Sen Vàng TP. HCM. Những nét phác thảo đơn giản qua bàn tay “phù phép” tài tình của đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở nên sống động và đầy lôi cuốn, tái hiện trọn vẹn phong vị miền sông nước Cửu Long.

Giây phút đăng quang của Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Giây phút đăng quang của Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Khán giả có dịp đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác qua các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, dàn dựng công phu, đa sắc màu, thể hiện sự ngọt ngào, truyền thống hòa quyện cùng nét trẻ trung, năng động, đặc biệt là những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ…

Bên cạnh đó, phần dẫn dắt thu hút, linh hoạt và duyên dáng của 3 MC: Ái Phương, Quỳnh Chi, Vũ Mạnh Cường cũng là điểm ấn tượng không thể không kể đến cho thành công của đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015.

Chân dung Tân hoa hậu DBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Chân dung Tân hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Cùng nhìn lại những hình ảnh của tân hoa khôi ở các vòng thi bán kết, chung kết vừa qua:

4 5 6 7 8 9 11 12 13 15 16 17 18 19

500_131_LPH_7057

Nam Em trong trang phục dạ hội
Nam Em trong trang phục dạ hội
Thi tài năng
Thi tài năng
Trang phục áo dài truyền thống
Trang phục áo dài truyền thống

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Lê Hồng/ Nguồn: Sen Vàng/CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc