Sáng 26/08/2017, buổi thi thứ 2 của vòng thử giọng cuộc thi “Tiếng hát Tình ca Bắc Sơn” đã diễn ra tại tòa nhà An Nông, TP.HCM. 
Chị Bích Thủy, Thành viên BGK, con gái của NSƯT Bắc Sơn  chia sẻ sự xúc động khi thấy nhiều người đến tham dự, mỗi người một ấn tượng, và cảm xúc: “Tôi cứ tưởng chỉ ngày đầu mới có nhiều cảm xúc, không ngờ ngày thứ 2 này vẫn đong đầy cảm xúc vì có quá nhiều bạn và cả khách hàng của tôi bay từ ngoài miền Bắc và miền Trung vào để dự thi, có bạn vào sớm quá đành chờ ở quán cà phê để tới giờ vào thi. Đó là những tình cảm mà tôi nghĩ mình phải cảm ơn họ vì họ đã dành tình cảm cho ba tôi và âm nhạc Bắc Sơn quá lớn”.
Về phần chuyên môn, ban giám khảo Hạ Châu cho biết: “Thí sinh hôm nay tương đối đồng đều không quá chênh nhau như ngày đầu nên đây là cái khó khăn của chúng tôi không biết chọn ai bởi ai cũng dễ thương và trân trọng nhạc Bắc Sơn hết”.  
Có nhiều thí sinh đặc biệt như cô bé sinh năm 2003 chưa đủ tuổi dự thi nhưng đã làm ban giám khảo xúc động trước giọng hát dễ thương; hay giọng hát với làn hơi Quảng Bình làm cho cho bài hát của Bắc Sơn thêm lạ lẫm…
Cuộc thi còn nhận hồ sơ đến hết ngày 31/08/2017

Chị Bích Thủy thăm hỏi thí sinh từ xa tới dự thi

Đạo diễn Hoàng Minh Phi – tổng đạo diễn chương trình
Ban tổ chức, ban giám khảo và ekip thực hiện chương trình

Thí sinh nhỏ tuổi nhất 

Doanh nhân Bích Thủy bất ngờ với cô gái (cháu nội của nhạc sĩ Bắc Sơn) âm thầm đến dự thi với bài hát “Gió đưa bông sậy” 
Cuộc thi do gia đình cố nhạc sĩ và Tập đoàn An Nông (chị Bích Thủy, Tổng giám đốc tập đoàn, là con gái của nhạc sĩ Bắc Sơn) phối hợp với Đài truyền hình Long An tổ chức. Tham gia ban tổ chức và giám khảo còn có giảng viên thanh nhạc Hạ Châu (con gái của nhạc sĩ Bắc Sơn), ca sĩ Bích Phượng, đạo diễn Hoàng Minh Phi.
Cuộc thi dành cho mọi đối tượng từ 15 tuổi trở lên. Nhận hồ sơ đến hết ngày 31.8.2017 tại tòa nhà An Nông (464 – 470 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM), điện thoại: 028.37626364, email: annongvn@gmail.com.
Nguyễn Hoàng Vũ
Photo: Jet Nguyễn 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc