Khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người, cánh cửa của cuộc hôn nhân đầy ắp hạnh phúc, hoài bão được bắt đầu từ buổi tiệc cưới sang trọng, ấm cúng tại Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia.

Tọa lạc tại số 19, Tăng Bạt Hổ, P. Phú Thuận, TP. Huế, Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia nổi bật là không gian hiện đại, tinh tế và lý tưởng để tổ chức các tiệc cưới hay các sự kiện trọng đại.

Không gian với sức chứa lên tới hàng trăm thực khách, cho phép đa dạng các thiết kế, set up sân khấu theo các ý tưởng chủ đạo khác nhau.

Điều đặc biệt của nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia đó chính là nét độc đáo, tinh tế trong ẩm thực. Thực đơn với các món ngon nổi tiếng của ẩm thực miền trung được các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia cũng là nơi có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng, đặc biệt là các cặp đôi uyên ương.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của mình thì đừng quên tham khảo không gian tiệc cưới của nhà hàng Hoàng Gia nhé. Những khoảnh khắc đẹp tại đây sẽ theo các bạn xuyên suốt những năm tháng tươi đẹp của cuộc đời.Thông tin chi tiết:

Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia: số 19 Tăng Bạt Hổ, phường Phú Thuận, Thành phố Huế

Hotline: 0934844858 gặp Mr Hải  hoặc 0936441828 Mr Thành

 

T.H 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc