Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Sáng 19/6/2016 Hội Nhà báo TP. HCM – Câu Lạc bộ Phóng viên Văn hóa Nghệ thuật phối hợp cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam- nhãn hàng MAGGI tổ chức chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên”.

Ngày nay, Việc ăn uống theo chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt với những bữa cơm “ngon tự nhiên” sẽ góp phần để các nhà báo có thêm sức khỏe, niềm vui phục vụ ngày càng tốt hơn trên lĩnh vực thông tin báo chí vì sự phát triển lành mạnh và bền vững của cộng đồng xã hội.

Vì áp lực của công việc nên thật quý báu biết bao khi chúng ta có những giờ phút thư giãn, giải trí, giao lưu qua chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” diễn ra vào sáng nay, chủ nhật 19/6/2016.

Tham dự cuộc thi gồm 6 cặp thí sinh:

  1. Đặng Tươi (Báo Tuổi Trẻ) – Nguyễn Văn Tuấn (Báo SGGP)
  2. Cẩm Nhung (Báo Thanh Niên) – Trịnh Thiệp (Báo NLĐ)
  3. Thục Đoan (Đài HTV) – Thanh Thủy (Đài TNND TPHCM)
  4. Trần Ngoan (Báo VNExpress) – Hương Trúc (Báo Phụ Nữ TPHCM)
  5. Quý Lâm (Đài VTV 1) – Hoài Giang (Báo CATP)
  6. Karim Choueiri (Nestlé) – Vũ Thị Thúy Hằng (Nestlé) đến từ công ty Nestle Việt Nam

 Chuyên gia ẩm thực, cô Triệu Thị Chơi đã trao đổi, giới thiệu với các thí sinh cách thức đi chợ chọn nguyên liệu, thực hiện việc nấu nướng, sử dụng gia vị… sao cho đạt yêu cầu “ngon tự nhiên” và bảo đảm yêu cầu cao về dinh dưỡng.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và ba cho các đội
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và ba cho các đội

Cơ cấu giải thưởng: Tổng cộng có 10 giải dành cho 6 đội, gồm:

1 giải Ẩm thực vàng: 8 triệu đồng;

1 giải Ẩm thực bạc: 7 triệu đồng;

1 giải Ẩm thực đồng: 5 triệu đồng;

3 giải Ẩm thực triển vọng: 2 triệu đồng/giải;

1 giải Thuyết trình hay: 1 triệu đồng;

1 giải Cổ động viện ấn tượng: 1 triệu đồng;

1 giải Đi chợ hợp lý: 1 triệu đồng

1 giải Cặp đôi ăn ý:  1 triệu đồng.

Đội liên quân báo Thanh Niên - báo Người Lao Động về nhất chung cuộc với Giải Ẩm thực Vàng
Đội liên quân báo Thanh Niên – báo Người Lao Động về nhất chung cuộc với Giải Ẩm thực Vàng
Bệnh viện Hạnh Phúc