(Phunuhiendai.vn) – Nguyễn Thị Song Hương – cô gái đến từ Buôn Ma Thuột từng hy vọng có một công việc tay trái để kiếm thêm ít thu nhập trang trải cuộc sống. Vận dụng nguyên tắc thành công quan trọng nhất chính là làm những việc khiến cô sợ hãi thì nỗi sợ sẽ biến mất. Đó là yếu tố đem đến sự phát triển và thành tựu cho Song Hương.

Chính những điều ấy đã giúp Song Hương đạt những thành công ngoài mơ ước với vị trí Diamond Director – một trong những chức danh mà các tư vấn viên tại Oriflame ai cũng đều mong muốn đạt được.

Song Hương trong chuyến tham quan văn phòng Oriflame tại Thụy Điển 

4 năm phấn đấu mang đến thành công rực rỡ 

Đến với Oriflame, Song Hương chỉ mong rằng cô có thêm ít thu nhập cho cuộc sống. Thế nhưng mới bốn năm, cô đã sở hữu một hệ thống kinh doanh hơn 5000 tư vấn viên trên toàn quốc, được tặng căn nhà 1,4 tỷ đồng từ Oriflame và biến công việc tay trái thành nguồn thu nhập chính của mình.

Mức thu nhập 9 con số mỗi tháng của Song Hương là mức thu nhập khát khao của nhiều người. Bên cạnh đó mỗi năm cô còn đi du lịch nước ngoài nhiều lần cùng gia đình và các đồng nghiệp.

Song Hương (đầm hồng thứ 2 từ phải qua) tại lễ trao tặng nhà Diamond Director 

“Để có được kết quả như ngày hôm nay thì một trong những nguyên tắc thành công quan trọng nhất với Hương đó chính là hãy ngừng sợ hãi mọi thứ khi chưa bắt tay thực hiện. Hãy gặp gỡ khách hàng, tư vấn viên tiềm năng nhiều hơn sẽ giúp bạn không còn nhiều nỗi lo khi tiếp xúc mọi người.

Đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng và chi tiết nhất thì sẽ không còn sợ hãi khi đối mặt với thử thách. Bằng cách đối diện với nỗi sợ thất bại và từ chối, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với chính mình.” – Song Hương chia sẻ.

Song Hương hạnh phúc bên gia đình nhỏ trong ngôi nhà được trao tặng từ Oriflame

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Song Hương còn là một người vợ đảm đang, người mẹ hiền trong tổ ấm của mình. Cô luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người chồng – anh cũng chính là điểm tựa tinh thần, yếu tố quan trọng giúp Hương đạt được những thành công hiện tại.

Truyền động lực là sứ mệnh của nhà lãnh đạo 

Hết mình trong công việc nhưng Song Hương cũng không quên dành thời gian cho đội nhóm. Cô là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong hệ thống khi Hương sẵn sàng đi khắp nơi hỗ trợ cho các bạn tuyến dưới.

Song Hương trong buổi diễu hành đoàn Oriflame Việt Nam tại hội nghị giám đốc ở Thụy Điển

Với Song Hương, việc ngồi hàng giờ đồng hồ để hướng dẫn cho người mới hiểu được sản phẩm, quy trình là niềm vui trong công việc của cô. Bên cạnh đó, Song Hương cũng luôn kiên nhẫn lắng nghe chia sẻ về những thử thách trong công việc lẫn cuộc sống của các bạn tư vấn viên vì với cô đây là một công việc rất ý nghĩa.

Một trong những mục tiêu trên chuyến hành trình mới mà Song Hương đã vạch ra đó là giúp đỡ tất cả các bạn tư vấn viên trong hệ thống của mình đạt vị trí Diamond Director để mọi người đều có được cuộc sống tốt hơn.

Song Hương (bên phải) trong buổi chia sẻ câu chuyện của tôi với các đồng nghiệp 

Âm thầm mà mãnh liệt, cô gái đến từ Đà Nẵng tự tin đặt mục tiêu tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên những nấc thang thành công của Oriflame để xứng đáng với vị trí thủ lĩnh kinh doanh, hình tượng người phụ nữ thành đạt trong thời đại mới.

Bản lĩnh, nhiệt huyết, quyết đoán và giàu lòng nhân ái là những tố chất quan trọng giúp Hương vượt qua bao gian nan để có được sự nghiệp như hôm nay. Nếu bạn cố gắng và trao dồi kỹ năng, học hỏi phong cách từ các thủ lĩnh thành công như Hương bạn cũng sẽ sớm đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

 

Minh Minh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc