Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Cuối tuần qua, tại Tòa nhà của Tập đoàn Liên Hoa (19C Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM), Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim đã chính thức tổ chức lễ khai trương showroom trưng bày và bán sản phẩm vàng bạc đá quý nhập khẩu từ Thái Lan đầu tiên tại TP.HCM.

Tham dự sự kiện ý nghĩa này có sự hiện diện của ngài Natthapol Na Songkhla-Phó Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; Bà Trương Thị Nhi -CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim; Bà Prapee Sorakraikitikul-Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda (Thái Lan); Bà Supapom Sookmark-Giám đốc phụ trách mảng cẩm thạch của Tập đoàn Pranda (Thái Lan); Ông Phùng Công Dũng-Chủ nhiệm UB về người nước ngoài tại Việt Nam; Bà Bùi Thị Hòa-Phó Chủ tịch TW Hội Liên hiệp PNVN; Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến-Ủy viên đoàn chủ tịch TW Hội Liên hiệp PNVN; Ông Nguyễn Tấn Sỹ-Viện phó Viện nuôi trồng thủy sản Đại học Nha Trang cùng nhiều khách mời khác là đối tác của Tập đoàn Liên Hoa, Tập đoàn Pranda cùng báo giới.

Nghi thức khai trương showroom của công ty Nguyên Kim Jewelry tại TP.HCM

Với tên gọi xuất phát từ ý nghĩa: “Nguyên là nguyên chất, Kim là vàng bạc”, Công ty Nguyên Kim muốn gửi gắm thông điệp sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm vàng bạc đá quý nguyên chất, tinh khiết, đẹp về mẫu mã và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Phát biểu tại lễ khai trương, Bà Trương Thị Nhi -CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim cho biết: “Với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Thái Lan tiếp cận với các khách hàng Việt Nam nên Tập đoàn Liên Hoa và đối tác lâu năm là Tập đoàn Pranda (Thái Lan) đã quyết định cùng góp vốn đầu tư thành lập Công ty Nguyên Kim Jewelry. Một lý do khác của việc hợp tác này còn xuất phát từ tình bạn 37 năm giữa tôi và bà Prapee Sorakraikitikul. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn học hỏi lẫn nhau và ước nguyện làm nhiều việc, giúp đỡ cho nhiều người và luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, từ những loại sản phẩm chức năng như bao năm qua Liên Hoa đang kinh doanh cho tới những sản phẩm vàng bạc đá quý mà Nguyên Kim đưa ra thị trường”.

Bà Trương Thị Nhi -CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim phát biểu tại sự kiện.

Một ý nghĩa khác to lớn hơn mà tôi muốn nhấn mạnh là qua sự hợp tác với Tập đoàn Pranda, chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc thúc đẩy mối quan hệ giao hảo và bền chặt giữa Việt Nam và Thái Lan, hướng tới lễ kỷ niệm 5 năm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa TP.HCM và thành phố Bangkok vào năm 2020”, bà Nhi cho biết thêm

Ban lãnh đạo Công ty Nguyên Kim chụp hình lưu niệm cùng các khách mời.

Bà Prapee Sorakraikitikul-Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda bày tỏ: “Nguyên Kim tuy là một công ty mới thành lập nhưng đã có nhiều mối quan hệ với khách hàng bao gồm từ giới thượng lưu, trung lưu, người mẫu và sinh viên, những người luôn mong muốn một sản phẩm chất lượng đáp ứng đúng tiêu chuẩn đồng thời cũng đã có một số lượng khách nhất định. Pranda đồng ý hợp tác với Liên Hoa thành lập Nguyên Kim bởi vì giữa chúng tôi có cùng một mục đích, đó là chúng tôi đều muốn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Bởi vì, mỗi sản phẩm được sản xuất ra, chúng tôi luôn tính đến nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng và bao gồm cả về chất lượng sản phẩm”.

Bà Prapee Sorakraikitikul-Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda.

Tập đoàn Pranda (Thái Lan) là thương hiệu vàng bạc đá quý trang sức hàng đầu Thái Lan. Với bề dày 46 năm phát triển, Pranda đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và đã gặt hái được nhiều thành công trên thương trường. Không chỉ có tiếng tại Thái Lan, Pranda còn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu đồ trang sức của Thái Lan, đã phân phối sản phẩm qua nhiều thị trường, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á với khả năng sản xuất hơn 4 triệu sản phẩm/ năm. Pranda có các nhà máy được đặt tại lãnh thổ của 3 quốc gia là: Thái Lan, IndonesiavàViệt Nam. Thêm vào đó, doanh nghiệp này cũng có trung tâm thiết kế và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Ngoài ra, Pranda còn có các công ty con có chuyên về quản lý bán lẻ bao gồm các nhà bán lẻ của công ty và phân phối thông qua hệ thống nhượng quyền thương hiệu bao gồm châu Á và Trung Đông.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Pranda đã thành lập Công ty TNHH Pranda Việt Nam từ năm 1995. Pranda Việt Nam hiện có 9 showroom tại TP.HCM, Hà Nội và tạo chỗ đứng vững trên thi trường thông qua 2 dòng nhận diện thương hiệu sản phẩm là Prima Gold và Prima Art.

 

Sản phẩm trang sức được trưng bày tại showroom của Nguyên Kim Jewelry.

 “Tập đoàn Pranda nhận ra kỹ năng thợ kim hoàn Việt Nam rất tinh xảo và rất tỉ mỉ. Nhưng các sản phẩm trang sức Việt Nam vẫn chưa được giới thiệu và tiếp cận nhiều trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi quyết định hỗ trợ Nguyên Kim nhằm giúp Nguyên Kim Jewelry ngày càng tăng cường, đa dạng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, bà Prapee Sorakraikitikul cho biết thêm .

Khách hàng tham quan showroom và tìm hiểu về sản phẩm.

 Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Nguyên Kim Jewelry sẽ tiếp tục phát triển quy mô sản xuất và mở thêm các showroom mới tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

M.L

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc