Nữ doanh nhân Nguyễn Gia Trân là người phụ nữ bản lĩnh và sống có nguyên tắc, khi đã làm một việc gì đều dành hết tâm huyết và sự tập trung. Quyết định tham gia Mrs Continental 2018, Nguyễn Gia Trân đã dành thời gian để chuẩn bị chu đáo cho hành trang tại Pháp. Và kết quả đã không phụ lòng cô.

Ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mrs Continental 2018 đã thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Gia Trân.

Chiếc vương miện đã được trao cho Tân hoa hậu Nguyễn Gia Trân

Khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu Nguyễn Gia Trân

Sự quyết tâm, tinh thần học hỏi và cho phép bản thân được trải nghiệm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nguyễn Gia Trân giành được giải thưởng cao nhất trong mùa giải Mrs Continental 2018 lần này.

Người đẹp được khen ngợi bởi nhan sắc rạng rỡ, thần thái tự tin. Phần thi dạ hội với thiết kế khoe khéo 3 vòng chuẩn dáng

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tân hoa hậu Nguyễn Gia Trân hiện đang là chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ và nghệ thuật nail tại Đài Loan. Hơn ai hết, tân hoa hậu hiểu rõ về giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ. “Một diện mạo xinh đẹp không phải là tất cả nhưng người phụ nữ sở hữu bề ngoài rạng rỡ chính là bí quyết để họ tự tin và thành công trong cuộc sống” – Hoa hậu Nguyễn Gia Trân chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Gia Trân nền nã, quý phái trong trang phục áo dài

Cũng chính quan niệm này đã thôi thúc Nguyễn Gia Trân chăm sóc bản thân, hoàn thiện cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Trong từng phần thi, tân hoa hậu không chỉ được đánh giá cao về khả năng trình diễn, thần thái vượt trội mà còn có được điểm cộng nhờ tài năng và lối hành xử thông minh.

Trong bộ váy đỏ kiêu sa

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Gia Trân nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả, hầu hết người hâm mộ đều đồng tình với kết quả này và kỳ vọng tân hoa hậu sẽ có những đóng góp cho cộng đồng, xã hội trên cương vị mới.

Hóa thân thành một nàng công chúa với nhan sắc lộng lẫy 

Tân hoa hậu cũng vô cùng bất ngờ và xúc động trước niềm tin mà ban tổ chức, các vị giám khảo đáng kính và khán giả đã dành cho mình.

Cùng các thí sinh tham gia cuộc thi

Người đẹp chia sẻ niềm vinh dự của bản thân và sẽ nhanh chóng thích ứng với vai trò mới, hoàn thành vai trò của một hoa hậu trong tương lai.

 

(Phunuhiendai.vn & baohoahaudoanhnhan.vn )

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc