Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới vừa khép lại sau hơn 3 tháng tranh tài, ngôi vị cao nhất đã xướng tên thí sinh Nguyễn Lam Cúc. Theo đó các ngôi vị tiếp theo gồm: Á hậu 1 Hậu Phương, Á hậu 2  Thu An, Á hậu 3 Mai Quỳnh và Á hậu 4 Mỹ Dung.

ADY_3274

Kết quả chung cuộc với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Cúc Lam

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, đêm chung kết thực sự bùng nổ với sân khấu được dàn dựng hoành tráng, các tiết mục tham gia biểu diễn đi đúng kết cấu liền mạch và đặc biệt là phần dự thi xuất sắc của hơn 30 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Công chúng được dịp mãn nhãn và thỏa lòng với một cuộc thi nhan sắc đầu tư bài bản về chiều sâu cũng như ý nghĩa lan tỏa của nó.

ADY_2663ADY_2156 ADY_2010

Một số hình ảnh trong đêm chung kết hoành tráng và được đầu tư bài bản về chiều sâu.

Được chú ý ngay từ đầu bởi sắc vóc tươi trẻ, số đo 3 vòng ấn tượng và hơn hết là phong thái tự tin, lối hành xử thông minh và tâm hồn cao đẹp. Nguyễn Lam Cúc đăng quang hoa hậu là kết quả thuyết phuc được tất cả khán giả yêu mến cuộc thi này.

ADY_2576

Phần dự thi áo dài của Tân hoa hậu Lam Cúc 

Tân Hoa hậu là người phụ nữ hội tụ đầy đủ các tiêu chí mà cuộc thi đưa ra. Ngoài điểm cộng về ngoại hình cô còn có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Hiện Lam Cúc đang là chủ nhân của Hệ thống làm đẹp Adora Skincare & Luxury Spa.

AND_9003

Vòng thi ứng xử và câu trả lời của Cúc Lam đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như khán giả.

Được Ban giám khảo cũng như khán giả đánh giá cao qua mỗi vòng thi. Cô còn ghi dấu bởi một tâm hồn thánh thiện, luôn mong muốn được chia sẻ và nhân rộng nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

ADY_3142

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Nguyễn Cúc Lam

Các á hậu của cuộc thi cũng rất xứng đáng với ngôi vị của mình. Họ đều là những người phụ nữ vẹn toàn cả sắc vóc, trí tuệ lẫn tâm hồn.

HHDSC_9408

Kết quả của đêm chung kết làm hài lòng công chúng yêu mến cuộc thi

Cuộc thi khép lại nhưng dư âm của nó có lẽ vẫn sẽ còn mãi. Đây chính là nhịp cầu nối để các nữ doanh nhân tài sắc của Việt Nam khẳng định những giá trị của bản thân đối với gia đình và xã hội.

Theo PNNN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc