Ngày 10/12/2014, Công ty Young Media đã chính thức công bố Top 18 thí sinh bước vào vòng chung kết đêm Gala trao giải “Người đẹp công sở 2014”sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2014 tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận.

05 thí sinh xuất sắc của đêm Gala sẽ bước vào vòng ứng xử để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp công sở 2014 với phần thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ và đặc biệt là sẽ được BTC trao chiếc vương miện luân lưu bằng đá quý cao cấp của thương hiệu Cửu Long Jewelry.

18 thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng thi chung kết
18 thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng thi chung kết

Hòa cùng nhịp sống hiện đại, các bạn gái công sở không chỉ thông minh mà còn rất năng động, luôn bắt kịp những xu hướng thời trang mới cũng như luôn biết cách thu hút người đối diện bằng khả năng giao tiếp, ứng xử. Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các bạn gái công sở tự tin thể hiện vẻ đẹp, cá tính của mình cùng những bộ trang phục thanh lịch, hợp thời trang khi đến công sở; ấn phẩm Young Style đã tổ chức chương trình Người đẹp công sở. Từ cuộc thi này, Công ty TNHH Young Media cũng mong muốn tìm kiếm gương mặt tươi trẻ, năng động, bản lĩnh, phù hợp với tiêu chí của ấn phẩm Young Style để làm hình ảnh đại diện cho ấn phẩm Young Style trong năm 2015.

Ban giám khảo cuộc thi
Ban giám khảo cuộc thi tại buổi họp báo

Đối tượng dự thi bao gồm nữ công dân Việt Nam đang sống trong nước, tuổi từ 22 đến 38 đang làm công việc văn phòng tại các công ty thuộc TP.HCM và các khu vực lân cận. Sau 3 tháng diễn ra, chương trình thu hút hơn 400 thí sinh gửi ảnh về tham dự. Ban tổ chức đã chọn được 18 gương mặt thí sinh để tham dự đêm Gala trao giải Người đẹp công sở 2014 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18/12/2014 tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place.

Bà Cao Thị Mỹ Vàng đại diện thương hiệu trang sức cao cấp Cửu Long Jewelry cho ban tổ chức cuộc thi
Bà Cao Thị Mỹ Vàng đại diện thương hiệu trang sức cao cấp Cửu Long Jewelry trao vương miện cho ông Lâm Xuân, đại diện ban tổ chức cuộc thi

Thí sinh xuất sắc nhất sẽ được trao danh hiệu Người đẹp công sở 2014 với giải thưởng 15 triệu đồng tiền mặt, quà của nhà tài trợ, đặc biệt sẽ được nhận chiếc vương miện luân lưu từ thương hiệu trang sức cao cấp Cửu Long Jewelry. Ngoài ra, giải Nhì, giải Ba và 03 giải phụ là Người đẹp Hatha, Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và Người đẹp qua ảnh cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị từ BTC và nhà tài trợ.

BBT Phụ Nữ Hiện Đại

Xem thêm: Top 18 chương trình Người đẹp công sở tham quan Pan Clinic

Top 100 thí sinh vào vòng 1 Miss Office Style 2014

Hậu trường chụp ảnh thí sinh Miss Office Style 2014 – Đợt 5 (12/10/2014)

 Sở hữu ngay album ảnh cá nhân miễn phí cùng Miss Office Style 2014 

 Tự tin thể hiện vẻ đẹp công sở

“Miss Office Style 2014”- Cuộc thi ảnh dành cho bạn gái công sở

Chụp ảnh miễn phí dành cho các thí sinh Miss Office Style

Thí sinh Miss Office Style 2014 rạng rỡ trong trang phục công sở

 

Phụ Nữ Hiện Đại – Hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi này 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc