Giải thưởng thường niên đến hẹn lại lên này là một minh họa rõ nét của điện ảnh, truyền hình và phim chiếu mạng thời gian qua bị ảnh hưởng dịch Covid như thế nào, khi phần sôi động nhất thuộc về các web dramama vốn nở nồi trong thời gian qua.

Trong khi phim chiếu rạp khá ít ỏi số lượng thì hệ thống rạp đóng cửa suốt nửa năm qua, thì các bộ phim truyền hình và phim chiếu mạng tiếp tục phát huy thế mạnh thu hút khán giả thời gian qua chủ yếu ngồi ở nhà. Ngôi Sao Xanh là giải thưởng đầu tiên khởi động sau khi TPHCM  đã nới lỏng giãn cách.

Đạo diễn Hoàng Mập, Đông Dương, Khánh Trinh

Tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua đã khiến ngành giải trí gặp không ít khó khăn, nhiều dự án phim ảnh, chương trình truyền hình phải tạm hoãn lại. Mặc dù nhiều hoạt động bị hạn chế nhưng các nhà sản xuất, nghệ sĩ cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật luôn nỗ lực để tạo nên các tác phẩm nổi bật, ý nghĩa, thu hút sự chú ý của công chúng.

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành giải thưởng về Điện ảnh – Truyền hình được mong đợi hằng năm. Đồng thời Ngôi Sao Xanh là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA).

Hội đồng nghệ thuật

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 8-2021 chính thức khởi động với sự đổi mới đầy ấn tượng khi nâng tổng hạng mục lên 26 giải thưởng (mở rộng hạng mục Đồng Hành) và bổ sung thêm cách thức bình chọn thông qua việc tải ứng dụng giải trí trực tuyến miễn phí Today Plus. Ngôi Sao Xanh năm 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng gồm hạng mục Điện ảnh (10 giải), hạng mục Truyền hình (11 giải), hạng mục Phim chiếu mạng (04 giải) và mở rộng hạng mục Đồng Hành (01 giải).

Trước bối cảnh xã hội và cuộc sống bình thường mới như hiện nay, công tác tổ chức của chương trình Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 lần thứ 8 sẽ có những thay đổi và hạn chế nhất định về quy mô cũng như số lượng khách mời tham dự nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế và hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Lê Giang và Võ Tấn Phát

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 – năm 2021 sẽ diễn ra tại nhà hát M.PLEX Studios & Theatre vào lúc 18h00 ngày 19/12/2021, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV, livestream trên nền tảng fanpage, youtube TodayTV & TikTok Live.

Minh Minh

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất