Vốn là người dân tộc Nùng nên Ngọc Mến vừa học hết cấp 3 đã nghỉ học mà đi làm để bươn chải cho cuộc sống của mình. Sinh ra đã không có gì nổi trội hơn bạn bè, lại rụt rè trong giao tiếp, khuôn mặt thì lại kém xinh vì tàn nhang và nám bởi cái nắng của những ngày giúp gia đình ngoài đồng áng.

Cái tuổi 18 cũng theo quan niệm của gia đình là chỉ cần kiếm một tấm chồng sinh con an phận là xong. Nghỉ học đi làm lập gia đình từ sớm nhưng ước mơ được đi đâu đó thoát khỏi cảnh nghèo, muốn được xinh đẹp như bao bạn bè vẫn còn trong tiềm thức của cô gái miền núi rừng. Nhờ có được người chồng tâm lý nên cuộc sống của Ngọc Mến cũng dỡ vất vả hơn. Thời gian bầu bì nội tiết tố thay đổi cùng với việc không có điều kiện để chăm sóc da trước đây ảnh hưởng làm cho Ngọc Mến ngày càng tiều tụy.  Nhiều khi bị stress vì cô phải nghỉ việc ở nhà chuẩn bị sinh con, không có đồng ra đồng vô phụ giúp chồng. Phần thì gương mặt ngày càng xấu xí hơn Ngọc Mến như bị rơi vào trầm cảm.

Ngọc Mến -1

Ngọc Mến thay đổi làn da khi dùng mỹ phẩm Luxury Girl

Được chồng thương yêu nên đã mua tặng cho cô một bộ sản phẩm của Luxury Girl để vợ có thể chăm sóc bản thân nhiều hơn. Lần đầu tiên biết đến sản phẩm thiên nhiên có thể điều trị nám hiệu quả cho mình như vậy, Ngọc Mến dần lóe lên một suy nghĩ sao mình không mua sản phẩm này về bán, biết đâu nhiều người cũng thích sản phẩm như mình. Mình là người đã dùng sản phẩm thành công nếu người khác nhìn vào cũng sẽ thấy một sự thay đổi rất rõ rệt. Lại đang cai sữa cho con, nên thời gian đi làm về rảnh cũng khá nhiều.

Ngọc Mến bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl mà cô đang dùng. Vì đam mê kinh doanh từ nhỏ nên Ngọc Mến nhận biết rằng đây có thể là sản phẩm thời gian tới giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện làn da, sẽ là thị hiếu của thị trường. Cô còn thật sự bất ngờ khi thấy nhiều mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng sinh viên thay đổi từng ngày khi kinh doanh dòng mỹ phẩm Luxury Girl. Được tìm hiểu những khóa đào tạo kiến thức da liễu, giảng dạy marketing online, cách khởi nghiệp kinh doanh như thế nào Ngọc Mến thật sự thích thú. Phần thì đã sử dụng qua sản phẩm và cảm nhận được sản phẩm an toàn và hiệu quả giúp mình đẹp hơn nên Ngọc Mến bắt đầu nhập những sản phẩm đầu tiên về để kinh doanh kiếm thêm tiền mua sữa cho con phần nào phụ giúp chồng.

Ngọc Mến -2

Ngọc Mến ngày càng xinh đẹp đằm thắm

Vì chỉ mới học hết cấp 3 đã nghỉ nên Ngọc Mến không có nhiều kiến thức kinh doanh online như nhiều bạn trẻ khác, chỉ biết copy bài và hình ảnh để đăng lên facebook của mình mà chưa hề biết cách làm sao để truyền tải nội dung của mình đến với người đọc. Nên những sản phẩm cô nhập về chỉ bán được cho người thân những người thật sự thấy được sự thay đổi của làn da Ngọc Mến sau khi dùng sản phẩm Luxury Girl. Mặt khác thị trường kinh doanh online ngày càng phong phú, nhiều thương hiệu mới từ trong và ngoài nước ra đời khiến cho thị trường kinh doanh ngày càng gay gắt.

Ngọc Mến -3

Kinh doanh khó khăn nhưng Ngọc Mến không bao giờ từ bỏ

Có con nhỏ nên Ngọc Mến không thể tự đi ship hàng cho khách mỗi khi có đơn hàng hay những đơn hàng quá xa Ngọc mới phải gửi hàng nhờ bưu điện ship vào thu tiền hộ. Kinh doanh không được bao nhiêu tiền lời nhưng mỗi lần ship hàng cho khách mà bị khách từ chối nhận hay là khóa máy thì bưu điện lại ship hàng quay ngược lại cho Mến. Thế là cái khoản tiền ship hai chiều không cánh mà bay đi cùng với lời hứa đặt hàng nhưng không nhận của khách. Nhiều phiên bị khách cho leo cây, lao đao vì những khoản tiền vô lý nhiều khi Ngọc Mến nản muốn bỏ cuộc. Kiếm một mặt hàng gì đó dễ kinh doanh hơn để bán thử.

Ngọc Mến -4

Kinh doanh thành công nên Ngọc Mến có nhiều thời gian chăm sóc bản thân

Mà thiết nghĩa tại sao có nhiều người kinh doanh tốt thành công như vậy nên Ngọc Mến tự tìm tòi bí quyết riêng cho mình. Nhờ vào năng kiếu ham học hỏi mê kinh doanh Ngọc Mến dồn nhiều tâm sự của mình để theo dõi học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Biết được bí quyết thành công của họ chính là sự hiểu biết cặn kẽ về sản phẩm, kinh nghiệm cách sử dụng tư vấn sản phẩm, và tâm lý của người mua hàng là phải tạo dựng được lòng tin cho họ. Ngoài ra bản thân người bán hàng online phải tự tìm tòi đặt ra các chiến lược mục tiêu rõ ràng và có một cái gì đó của riêng mình thì mới thành công được.

Ngọc Mến -5

Ngọc Mến tham gia nhiều khóa học da liễu cho mình thêm nhiều kiến thức

Nhớ lại thời gian khó khăn khi bắt đầu với số vốn chỉ 1 đến 2 triệu đồng nhưng giờ Ngọc Mến đã có mức thu nhập hàng tháng là 30 triệu đồng. Hiện tại Mến đang là Tổng Đại Lý với doanh số đứng thứ 2 miền Bắc và Mến đang có hệ thống riêng gần 100 đại lý. Đó là thành công với chính mình.

Ngọc Mến -6

Nhờ định hướng kinh doanh riêng mà Ngọc Mến có hơn 100 đại lý trên toàn quốc

Mến chỉ có lời khuyên duy nhất là “Hãy cố gắng kiên trì trước mọi khó khăn và trau dồi kiến thức bán hàng. Nên bán mặt hàng nào mà bạn yêu thích và am hiểu nó nhất, tin tưởng nó nhất và nếu được hãy trải nghiệm sản phẩm mình đang bán. Đừng bán nhiều mặt hàng một cách tràn lan lúc đó khách hàng sẽ thấy bạn facebook của bạn giống một cái tiệm tạp hóa hơn là một người chuyên nghiệp. Đơn hàng từ lẻ hay sỉ của Mến có được đến ngày hôm nay là nhờ Mến đã chia sẻ cho bạn bè thấy được hiệu quả của sản phẩm do chính mình trải nghiệm hiệu quả. Thành công chỉ dành cho những người có quyết tâm và mục tiêu xác định”.

Ngọc Mến -7

Thành công xinh đẹp Ngọc Mến ngày càng được nhiều đại lý tín nhiệm

Và nếu bạn nào có ý định kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên LUXURY GIRL online thì hãy liên hệ với Ngọc Mến theo số điện thoại 01685 093 930. Mến sẽ giúp các bạn thành công từng bước bằng kinh nghiệm đã có.

 

Tuyền Tuyền (CLB Phụ Nữ Hiện Đại) giới thiệu

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc