Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – “Lễ ra mắt Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình” đã diễn ra vào ngày 07/09/2019 tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Đây là sự kiện do chính công ty Quý Bình đầu tư sản xuất đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước tiến mới của Nghệ sỹ Quý Bình sang lĩnh vực kinh doanh.

Với quyết tâm chinh phục lĩnh vực mới – lĩnh vực kinh doanh, để tạo nên sự song hành đã ấp ủ suốt thời gian qua,  đó là một Nghệ sĩ – Doanh Nhân, Quý Bình chính thức ra mắt “CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUÝ BÌNH – QUY BINH DEVELOPMENT & INVESTMENT COMPANY”.

Lễ ra mắt công ty Quý Bình như một lời khẳng định cho tính cách và tác phong làm việc của Quý Bình: “Không giới hạn năng lực”.

Hơn 15 năm trên con đường chinh phục nghệ thuật, Quý Bình cống hiến với tất cả đam mê và nỗ lực của bản thân mình, để có được sự yêu mến của quý khán giả, sự tín nhiệm của quý đồng nghiệp, gặt hái những thành công nhất định cho riêng mình và cho nền nghệ thuật Việt Nam nói chung. Quý Bình khát khao tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn và không ngừng chinh phục những con đường mới, hướng đến sự phát triển đa năng trong sự nghiệp.

Thành công của Quý Bình trong Nghệ thuật không chỉ đến từ khả năng thiên phú mà còn nhờ những nỗ lực, sáng tạo, sự kiên định, và tính nghiêm túc của anh trong từng lĩnh vực mình muốn chinh phục.

Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình đưa vào hoạt động cung cấp các hạng mục: Giải trí: Đầu tư và sản xuất phim, chương trình giải trí truyền hình, MV ca nhạc…;Truyền thông: Tư vấn truyền thông – marketing cho các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh – dự án phim – âm nhạc…; xây dựng hình ảnh công ty, nhãn hiệu; xây dựng kịch bản, nội dung sáng tạo – sản xuất TVC quảng cáo – ấn vật – ấn phẩm truyền thông…; Tổ chức sự kiện: Tổ chức chương trình liveshow ca nhạc, hài kịch; sự kiện giới thiệu các ngành nghề kinh doanh, sán phẩm nghệ thuật…; Du lịch: Cung cấp các phương tiện du lịch va dịch vụ giải trí tại các điềm du lịch biển như: +Cano trên biển, tàu du lịch – có mã lực…;Tàu du lịch câu cá trên biển…; + Các hoạt động team building cho các doanh nghiệp…; Quản lý vận hành bất động sản: Quản lý khai thác và vận hành các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng…

Doanh nhân Quý Bình cùng ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

Dự kiến trong giai đoạn 2019 – 2021, Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình sẽ đi vào khai thác hai khu du lịch bãi biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang. 90% hoạt động và giá trị doanh nghiệp hướng đến sẽ phát triển song song cùng những hoạt động Nghệ thuật đã được Quý Bình “xây dựng và khẳng định” trong những năm qua.

Chi Chi 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc