Nhằm chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2018), Ngày Sách Doanh Nhân được tổ chức với mục đích kết nối cộng đồng doanh nhân với nhau thông qua những quyển sách hay. Hơn nữa, ngày hội sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu và kết nối giữa các Hội – Đoàn Doanh nhân thông qua các hoạt động trao đổi và giới thiệu những quyển sách hay nhất hiện nay với các chủ đề: Nhân sự; Lãnh đạo; Sales – Marketing; Chiến lược kinh doanh và những chủ đề mà doanh nhân hiện nay quan tâm.

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố – CSED và Ủy Ban Truyền thông – Thương hiệu. Được thực hiện bởi Công ty CP Truyền thông Tiếp thị Thương hiệu SÀI GÒN BIZ với sự kết hợp của gần 10 đơn vị đồng thực hiện đến từ các nhà xuất bản và nhà phát hành sách lớn ở Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt hơn hết, trong chương trình sẽ có các Talkshow về sách giao lưu giữa các doanh nhân:

27/10/2018
– 08:00 – 09:00 KHAI MẠC
– 09:00 – 10:30 QUYỂN SÁCH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
28/10/2018
– 09:00 – 10:30 BÌNH SÁCH
– 14:00 – 15:30 SÁCH CHO KHỞI NGHIỆP

o Talk show “Quyển sách thay đổi cuộc đời” với những câu chuyện của những doanh nhân thành đạt về các dấu mốc của sự thay đổi bản thân sau khi nhận được những giá trị từ những quyển sách bổ ích.

o Talk show “Bình sách” sẽ tập trung vào những chia sẻ của các doanh nhân thành đạt về một quyển sách mà họ tâm đắt nhất. Qua đó, khách tham dự có thể nhận được những góc nhìn và bình luận khác nhau về một quyển sách nói riêng cũng như trong việc kinh doanh nói chung.

o Talk show “Sách cho khởi nghiệp” sẽ là một buổi chia sẻ về những quyển sách dành riêng cho khởi nghiệp cũng như những kinh nghiệm “xương máu” đến từ các startup thành công và người bạn đồng hành cùng họ trong suốt quá trình khởi nghiệp là những quyển sách hay.

Thời gian: Chương trình được diễn ra xuyên suốt vào 2 ngày 27 và 28.10.2018 trong khoảng thời gian 08h00 – 20h00
Địa điểm: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Vào cổng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng chương trình

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc