Với phong cách thanh lịch mang đậm tính thời trang, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Mangosteen đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho các Người đẹp công sở năm nay.

Là thương hiệu đồng hồ đến từ Hàn Quốc, Mangosteen gây ấn tượng bởi chất lượng tiêu chuẩn cùng kiểu dạng thời trang, vừa thanh lịch nhưng cũng không kém phần năng động. Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Mangosteen đã nhanh chóng tạo dựng được vị trí trong lòng khách hàng. Với phân khúc khách hàng là các nữ nhân viên văn phòng, Mangosteen đang tạo nên một làn gió mới trong việc định hình phong cách thời trang nơi công sở.

Vừa qua, Top 18 “Người đẹp công sở 2017” đã có buổi chụp hình thời trang đồng phục và công sở tại studio của Học viện Kim Tuyến. Tại đây các thí sinh đc tự lựa những chiếc đồng hồ mình yêu thích theo cá tính riêng của mình. Nếu Mangosteen mang đến sự trẻ trung, năng động cho các thí sinh trong bộ cánh đồng phục thì ngược lại, các bạn trở nên nền nã, thanh lịch hơn với thời trang công sở KK Fashion.

Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ đến từ Hàn Quốc còn dành tặng những phần quà thú vị cho các thí sinh. Qua đó, thí sinh nào có lượt tương tác cao nhất với hình ảnh Selfie cùng Mangosteen trên facebook cá nhân và 3 thí sinh thể hiện đúng thông điệp của nhãn hàng sẽ nhận được 01 chiếc đồng hồ Mangosteen. Sau khi hoàn tất phần chụp hình, 4 người đẹp may mắn được bình chọn ảnh đẹp đẹp nhất đã nhận được phần quà từ magngosteen: Lê Thị Thùy Nhung, Nguyễn Thị Ly, Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phạm Thị Thúy Diễm.

Cùng nhìn ngắm Top 18 “Người đẹp công sở 2017” thể hiện sự đa phong cách cùng Mangosteen:

 

Ekip chụp: Học Viện Kim Tuyến

Trang phục: K&K Fashion

Đồng hồ: Mangosteen

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi Người đẹp Công sở 2017

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc