Ngắm nhìn phụ nữ đẹp khiến chúng ta thông minh ra, Box Girl là địa chỉ tin cậy nhất

Hóa ra chăm chỉ theo dõi những fanpage ngắm girl xinh sẽ có rất nhiều ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ

Trong quan niệm thông thường, việc ngắm nhìn một khuôn mặt xinh đẹp sẽ dễ dàng gây xao nhãng trong công việc. Thế nhưng thật sự thì theo một nghiên cứu của nhà Tâm lý học Michael Baker ở Mỹ tiến hành vào năm 2016, cho thấy những người ngắm hình ảnh phụ nữ hấp dẫn trong thời gian ngắn thì có bộ nhớ tốt hơn so với nhìn chằm chằm vào một gương mặt trung bình.

Ngắm nhìn những gương mặt xinh đẹp sẽ khiến nam giới tăng cường trí nhớ

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ khác nhau về cái đẹp, và cũng theo tâm lý, việc bất ngờ nhìn thấy một khuôn mặt đẹp sẽ khác hơn rất nhiều việc chủ động đi tìm những gương mặt bản thân đã biết. Đây là lý do mà những fanpage ngắm girl xinh mọc ra rất nhiều và phát triển rất nhanh.

Lấy ví dụ như Box Girl, một trong những fanpage ngắm gái xinh hàng đầu trên mạng xã hội. Fanpage này mặc dù chỉ mới thành lập một năm nhưng hiện tại đã chạm mốc 2,3 triệu follows. Điểm làm nên sự nổi bật của fanpage này so với những fanpage ngắm girl xinh thông thường khác, đó là đội ngũ admin không tập trung đăng tải những hình ảnh gợi cảm của phái nữ – điều mà thường là ranh giới rất mỏng manh ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của một số người bảo thủ, mà chủ yếu tổng hợp những bức ảnh đời thường, đặc tả chân dung và trang phục kín đáo, nhưng vẫn cho thấy được sự quyến rũ, thực sự tôn vinh cái đẹp.

Box Girl có một lượng tương tác rất khủng trên mạng xã hội

Đi sâu hơn, việc đăng ký theo dõi các fanpage tương tự như Box Girl khiến cho việc lướt mạng xã hội trở nên thư giãn, bớt đi việc ngộp thở trước hàng tấn các thông tin hằng ngày. Đồng thời, nhờ việc ngắm nhìn cái đẹp sẽ khiến con người có nhiều động lực hơn trong cuộc sống, qua đó có thêm nhiều hứng thú hơn để hoàn thành những công việc trong ngày.

Vậy nên ngay từ bây giờ, bạn có thể tự tin rằng việc chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội sẽ không hề làm chểnh mảng công việc mà thậm chí ngược lại, điều này sẽ gia tăng khả năng hoàn thành, đồng thời giảm bớt áp lực khiến hiệu suất công việc của bạn được cải thiện hơn.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh đẹp từ Box Girl để có một ngày làm việc hiệu quả hơn

B.L.M 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất