Tối qua, khách sạn New World Saigon đã tổ chức đêm gala trao giải golf thường niên lần 3 tại khu vực Terrace ngoài trời, lầu 2 khách sạn. Đêm gala trao giải được tổ chức hoành tráng với thức ăn ngon, cách trang trí sang trọng, đẹp mắt dưới tiết trời mát mẻ và nhiều giải thưởng hấp dẫn đã thu hút đông đảo doanh nhân, khách mời.

Giải đấu năm nay diễn ra ngày 25 tháng 10 tại sân Vietnam Golf and Country Club cũng đã vinh hạnh đón tiếp ngài Tổng Lãnh Sự Mã Lai- ông Shazryll Zahiran và ngài Hong Soon Chang, Phó Lãnh Sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thi đấu golf thường niên lần ba của khách sạn New World Saigon nằm trong khuôn khổ của giải golf Cúp Mercedes-Benz – giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi đẳng cấp và cơ hội giao lưu cho các doanh nhân, gôn thủ đam mê môn thể thao “vua” này. Các gôn thủ đã tham gia giải đấu tại một sân golf tuyệt đẹp, được phục vụ thức ăn nhẹ, thức uống và quà tặng.  Sự kiện còn bao gồm tiệc tối tại New World Saigon Hotel nơi đã diễn ra lễ trao giải cho những người chơi xuất sắc nhất.  Giải đấu 18 lỗ này đã thu hút sự tham gia của 34 đội, gồm 136 người chơi.

Thành phần tham gia giải golf của New World Saigon Hotel năm 2014 bao gồm các gôn thủ đến từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mã Lai, ….  Sau 2 giải đấu trước, sự kiện năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo các người chơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Mercedes, ANA, Sapporo, Nike, Sketch Travel, Catwalk, Turkish Airlines và nhiều nhà tài trợ khác.

Những hình ảnh giải Golf và đêm gala trao giải:

1
cac don vi tai tro giai dau cac tay golf nu cung tham gia thi dau nhiet tinh cung chup hinh luu niem truoc gio thi dau dem gala trao giai thu hut dong dao doanh nhan First_prize_Mr._Kenichi_Tomari gon thu chup hinh luu niem gon thu hao hung thi dau IMG_1213 IMG_6161 participants at VNGCC 25 Oct 2014 photo Second_prize_Mr._Mashayuki_Kunitake Third_prize_Ms._Hanako_Kawasaki

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm thương mại sầm uất của Quận 1, đối diện mảng xanh sum sê của công viên 23 tháng Chín và cách chợ Bến Thành vài bước, khách sạn năm sao New World Saigon Hotel với 533 phòng sẽ mang đến cho quý khách không gian hoàn hảo để làm việc và thư giãn. Khách sạn đã từng vinh hạnh được lựa chọn để đón tiếp các vị nguyên thủ quốc gia, hoa hậu thế giới, doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng.

HC/ Nguồn: New World Saigon Hotel 

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH TRUYỀN THÔNG CÙNG GIẢI GOLF NÀY 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc