Ban Tổ chức Giải thưởng uy tín về nhân sự Vietnam HR Awards đã công bố và trao giải cho các doanh nghiệp có chiến lược về nhân sự dẫn đầu, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài vào ngày 28/11/2018.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 02 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi Quản lý nhân tài.

Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam (áo khoác trắng) nhận giải thưởng từ ban tổ chức 

Vietnam HR Awards là giải thưởng được tổ chức 02 năm một lần nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc, uy tín về quản trị nguồn nhân lực trong cộng đồng doanh nghiệp .

Về chính sách Quản trị lương thưởng – phúc lợi: Với những chiến lược hoạch định đúng hướng và hiệu quả, hiện nay Nestlé Việt Nam đã trở thành một công ty có chế độ đãi ngộ lương thưởng – phúc lợi cạnh tranh và hiệu quả. Thực hiện đúng kim chỉ nam hoạt động của công ty với mục tiêu “Thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài” và thúc đẩy Văn hóa thành tích cao cho sự phát triển kinh doanh của Nestlé tại Việt Nam.

Các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng quản lý công việc cũng được Nestlé Việt Nam định kỳ tổ chức cho nhân viên

Về chính sách Quản lý nhân tài: Nestlé Việt Nam đã áp dụng “Nhà máy nhân tài” – đó là một tích hợp tạo sự đồng bộ trong các hoạt động về Quản lý Nhân tài, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực và hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của Công ty. Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao, “Nhà máy nhân tài đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng nhân tài tuyến đầu mạnh mẽ phù hợp cho nhu cầu hiện tại, cải thiện sự bền vững của nhóm nhân tài kế thừa cho nhu cầu phát triển trong tương lai, và tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên với chiến lược kinh doanh của Công ty.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018

Công ty nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen tháng 3/2018 cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danh Nestlé với vị trí thứ 02 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm 2014, 2015 và 2016. Nestlé Việt Nam cũng được báo Lao Động Xã hội, cơ quan ngôn luận của bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân dự xuất sắc năm 2016. Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam, một trong những nơi làm việc tốt nhất và nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1995 đã liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.
 

 

Chi Chi 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc