Banner Nhật Hạ

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Trong khuôn viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Thủ Đức, có 1 nơi dành cho sinh viên đến để thư giãn và học tập như 1 thư viện linh hoạt. Tại đây, vừa qua đã diễn ra sự kiện Synary edu cùng ký kết hợt tác với Dự án “5 triệu gia đình hạnh phúc thịnh vượng”.

Nàng Mai (ngoài cùng bên phải) cùng BTC dự án

Ký kết này nhằm hỗ trợ và kết nối cho sinh viên rèn luyện kỹ năng cũng như cơ hội kết nối với doanh nghiệp như bước khởi nghiệp đầy sắc. Dịp này, người đẹp Nàng Mai (Thành viên của CLB Phụ Nữ Hiện Đại) đã đến tham dự và đồng hành cùng Synary edu.

Nàng Mai trò chuyện giao lưu cùng Ms Thu Nguyễn Ceo Synary

Nàng Mai mong muốn các doanh nghiệp lớn nhỏ đồng hành cùng Synary edu để phát triển sân chơi cũng như hỗ trợ cho sinh viên nhiều mặt. Cô chia sẻ: “Mai đến với sự kiện vì thấy Synary hay ở chổ là không phải chỉ để bán 1 ly cafe mà là tạo 1 cộng đồng trẻ thân thiện và bổ ích, sắp tới Mai sẽ đồng hành cùng Synary cho nhiều hoạt động dành cho sinh viên“.

Nàng Mai là mẫu ảnh thường được các sản phẩm uy tín mời đồng hành cùng các sự kiện. Cô là 1 nhân tố mới nhưng được đánh giá cao và sẽ bùng nổ trong thời gian sớm. Người đẹp nàng Mai đang phát triển 1 series về kỹ năng bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ hiện đại, mong độc giả cùng đón nhận.

Photo: Jet Nguyễn/(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

 

Bệnh viện Hạnh Phúc