Ống luồn dây điện G.I trơn EMT chống cháy của công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam Vietconduit đạt chứng nhận hợp chuẩn UL 797 và là sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Theo thống kê của Cục Cảnh sát PCCC Bộ Công an, trong 9 tháng năm 2023, cả nước xảy ra 1.485 vụ cháy – nổ, làm 132 người chết và 115 người bị thương, thiệt hại ước tính 210,5 tỷ đồng. Trong đó, nguyên nhân chính dẫn đến hỏa hoạn là do sự cố hệ thống, thiết bị điện chiếm 51,28%.

Ống thép luồn dây điện EMT – Vietconduit đạt tiêu chuẩn quốc tế

Theo thực trạng hiện nay, có khá nhiều dự án xây dựng kém chất lượng đang được đưa vào hoạt động sử dụng. Tuy nhiên, khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì những công trình này chưa kịp bắt tay vào công tác chữa cháy, thì đã bị thiêu rụi trong khoảng thời gian ngắn, kéo theo đó là một hệ lụy về thương vong và thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân chính dẫn tới những điều này là từ việc lựa chọn sử dụng sản phẩm vật tư cơ điện, nguyên vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nên không bảo vệ được hệ thống điện PCCC. Thậm chí, các sản phẩm kém chất lượng này lại được bán tràn lan trên thị trường với giá thành thấp hơn so với sản phẩm chính hãng. Điều này dễ dàng đánh vào tâm lý của nhà thầu và chủ đầu tư là ưa chuộng giá thành thấp, mà không chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dẫn đến chất lượng dự án không đảm bảo, kéo theo đó là rủi ro hỏa hoạn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do vậy việc lựa chọn sử dụng vật tư cơ điện có nguồn gốc rõ ràng được xem là rất cấp thiết, để đảm bảo an toàn cho các dự án, tòa nhà cũng như tính mạng cho con người và giảm thiểu tình trạng thiệt hại tài sản khi không may có hoả hoạn xảy ra.

Vậy đâu là “Nơi cung cấp vật tư cơ điện chống cháy đạt chuẩn Quốc tế”?

Nhà máy sản xuất ống G.I công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit – VNC) chuyên sản xuất các loại ống luồn dây điện G.I và phụ kiện theo tiêu chuẩn Quốc tế, được giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đảm bảo chất lượng đồng đều. Nhờ đó, giúp chủ đầu tư các công trình kiểm soát được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ các loại vật tư thiết bị điện, tránh việc sử dụng những sản phẩm trôi nổi và xuất xứ không rõ ràng, kém chất lượng trên thị trường khi lắp đặt tại công trình.

Ống luồn dây điện G.I và phụ kiện Vietconduit – VNC

Ống thép luồn dây điện EMT được sản xuất tại nhà máy Vietconduit đạt chuẩn UL 797, được sử dụng lắp đặt cho các công trình, dự án. Ưu điểm nổi trội của ống luồn dây điện G.I trơn EMT – VNC có thể kể đến, khả năng chống cháy lan truyền và không tạo ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó, đảm bảo an toàn tính mạng con người cũng như tài sản được tốt hơn, tránh được những thiệt hại đáng tiếc về người và tài sản.

Sử dụng vật liệu thi công hệ thống điện, để đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 16:2023/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 1-1-2024.

Bên cạnh đó, Vietconduit luôn đề ra các tiêu chí kinh doanh như sau:

  • Một là đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đạt chuẩn Quốc tế để có thể sánh ngang với hàng nhập khẩu.
  • Tiêu chí thứ hai là giá cả phải cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc công ty Vietconduit chia sẻ: “Chúng tôi đặt mục tiêu chinh phục các khách hàng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó tính nhất từ nhà thầu và chủ đầu tư. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể thay đổi thói quen của các ông lớn trong lĩnh vực này khi hướng họ đến việc sử dụng các sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước với tiêu chuẩn, chất lượng Quốc tế”.

Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô D8.1, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô tô TP.HCM, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 2224 3339

Di động: 0937 867 126 – 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

 

*Nội dung được thực hiện theo D9KKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc