Ngày 18/02/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng  – đơn vị  mang thương hiệu mỹ phẩm cao cấp WILLENDROF từ Thái Lan về Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố “Đại sứ thương hiệu” dành cho nghệ sỹ đàn tranh quốc tế Trí Nguyễn – Đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho nam giới và Nữ hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da cho phái nữ. Cũng dịp này, Willendrof chính thức khởi động chương trình “Khởi nghiệp với 8 triệu đồng” cùng chiến dịch “Vì 8 triệu phụ nữ Việt Nam có thu nhập thêm”.

6

Bà Cindy Do & Bà Lê Kim Cương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng cùng khách mời

WILLENDROF là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ đất nước Thái Lan. Thương hiệu đã 2 lần đoạt giải “Sản phẩm sáng tạo trong thành phần sản xuất” năm 2008, 2014 tại Thái Lan nhờ vào nguyên liệu được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên và ứng dụng thành công công nghệ sinh học PhytoCellTec Malus Domestica, phát triển tế bào gốc từ táo xanh Thụy Sĩ. Ngay tại Việt Nam, Willendrof cũng được nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2016, Giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng do Tạp chi Đẹp và bạn đọc bình chọn năm 2015 với sản phẩm chống lão hóa 4in1 duy nhất và tốt nhất.  Từ đầu năm 2013, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng đã chính thức là đại diện và phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp WILLENDROF tại thị trường Việt Nam.

3

Bà Phunngam Marat – Giám đốc kinh doanh và phát triển thương hiệu Willendrof Thái Lan và bà Tharntheera Tranorapongsa trao vương miện cho 2 đại sứ: Nghệ sỹ đàn tranh quốc tế Trí Nguyễn – Đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho nam giới và Nữ hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da cho phái nữ

Chia sẻ về quyết định lựa chọn Đại sứ thương hiệu, bà Cindy Do (Đỗ Thu Hòa) – CEO Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng cho biết: “Các dự án phát triển âm nhạc của nghệ sỹ Trí Nguyễn mang thông điệp mang vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam hòa nhập cùng thế giới nhưng vẫn giữ được nét riêng độc đáo của dân tộc và những dự án phát triển giáo dục cũng như nâng cao hình ảnh, sứ mệnh, độc lập tài chính dành cho phụ nữ của Nữ hoàng Trí Huệ Việt – Trương Ngọc Minh Đăng đều tương đồng với tiêu chí và định hướng của WILLENDROF trong việc khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm độc đáo cùng những tính năng chuyên biệt. Ngoài ra, WILLENDROF là đơn vị rất yêu quý văn hóa truyền thống Việt Nam nên muốn hỗ trợ cho 2 đại sứ trong việc quảng bá rộng rãi nghệ thuật dân tộc, nét đẹp truyền thống Việt Nam cũng như mang đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam năng động và tự chủ kinh tế”.

7

Bà Phunngam Marat và NHTHV Trương Ngọc Minh Đăng

Để khởi động cho năm 2017, sắp tới đây, nhân dịp 8/3, chương trình “Khởi nghiệp với 8 triệu đồng” mà WILLENDROF thực hiện sẽ giúp tất cả phụ nữ và những ai mong muốn và ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp nhưng bị hạn chế về kinh phí. Với chương trình này, chiến lược của Willendrof tập trung vào việc phát triển kinh doanh thông qua kênh bán hàng trực tiếp, tạo điều kiện để chị em phụ nữ mở rộng mối quan hệ, phát triển kinh doanh cá nhân. Chương trình có 3 gói chính:

  • Khởi Nghiệp với 88 người bạn: Đây là gói kinh doanh dành cho đối tượng là các bạn sinh viên và những phụ nữ có mối quan hệ xã hội tốt. Với gói kinh doanh này, chỉ cần người đăng ký có 88 khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Willendrof, đăng ký thông tin lại và thực hiện việc truyền thông trên trang facebook cá nhân với hagtag #Willendrof #Khoinghiepvoi88nguoiban #Khoinghiepvoi8tireudong #vi8trieuphunuvietnam #thunhapthem
  • Thành công với 88 triệu: Đây là gói kinh doanh dành riêng cho bộ sản phẩm khởi nghiệp trị giá 8 triệu đồng. Với gói này, người đăng ký chỉ cần bán được bộ sản phẩm “Khởi nghiệp” cho 11 khách hàng và nhận về cho mình 1 bộ sản phẩm “Khởi nghiệp.
  • 2 chương trình tích lũy: Thành công bền bỉ và Thành công mở rộng: Với 2 chương trình này, người đăng ký kinh doanh sẽ tích lũy sao điểm thưởng từ 2 chương trình trên sau 8 tháng, khi đạt đủ số lượng sao theo qui định, người đăng ký sẽ được nhận những phần thưởng giá trị như : 2 cặp vé du lịch Thái Lan cao cấp dành cho cả gia đình, được vinh danh trở thành “Đại diện nhãn hàng”, được trao tặng 1 vương miện cao cấp của Willendrof và nhiều quyền lợi về PR và Marketing khác.

Đồng thời, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng sẽ tiếp tục làm cầu nối và mở rộng hệ thống phân phối với mục tiêu tăng số lượng đại lý phân phối lên 10 đại lý tại 10 Tỉnh/Thành trong năm 2017 và phát triển rộng khắp 63 Tỉnh/Thành cho đến năm 2020. Ngoài ra, WILLENDROF Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội sử dụng sản phẩm WILLENDROF – dòng sản phẩm được mệnh danh là PARADISE OF BEAUTY – Thiên Đường Nhan Sắc.

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Willendrof

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc