Nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore và kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam (Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 tại thủ đô Singapore.

Shilena_phunuhiendai.vn_01
                                            Doanh nhân Hằng Ngô vinh dự nhận giải thưởng

Trong khuôn khổ chương trình được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore, Hội người Việt Nam tại Singapore và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Ban tổ chức đã chính thức trao chứng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” cho thương hiệu mỹ phẩm Shilena cùng 100 doanh nghiệp Việt Nam tham dự tại đảo quốc sư tử.
Shilena là một trong số ít của thương hiệu mỹ phẩm Việt được nghiên cứu và sản xuất theo công thức của Mỹ đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ Y Tế công nhận. Với phương châm: “Trở thành thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho phụ nữ Việt” tất cả các dòng sản phẩm của Shilena sản xuất đều sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên luôn an toàn cho mọi làn da phái đẹp.
Doanh nhân Hằng Ngô – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Shilena chia sẻ “Mỹ phẩm Shilena rất vinh dự được trao chứng nhận thương hiệu mạnh Asean năm 2017, thông qua chương trình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm của chúng tôi….”

Shilena_phunuhiendai.vn_02

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean năm 2017” là niềm tự hào của mỹ phẩm Shilena nói riêng và của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Giải thưởng cũng chính là ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, thúc đẩy doanh nghiệp hai nước đầu tư; xây dựng quảng bá, nâng tầm vị thế các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới.

Shilena_phunuhiendai.vn_03

Sự kiện được lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm và ủng hộ nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung để thúc đẩy kinh tế – văn hóa – xã hội trong khu vực.

SHILENA COSMETICS
Mỹ phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn GMP
Địa chỉ: 133 Bùi Viện, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Website: www.shilena.vn www.shilena.com
Facebook: https://www.facebook.com/shilenacosmetics/

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Shilena Cosmetics
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc