Mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa, vì đã có Bao bì Thành Hưng. Đây là nơi chuyên thu mua, thanh lý và cung cấp thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng, kết cấu chắc chắn, mang đến lợi ích to lớn cho quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa

Như chúng ta cũng đã biết, thùng carton có thể bảo vệ được tài liệu, giấy tờ, các vật dụng nhỏ, hệ thống máy tính,.. trong văn phòng và hầu như là tất cả các đồ dùng, tài sản trong nhà. Nhờ thùng carton mà đồ đạc có thể di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt, thùng carton còn bảo vệ đồ đạc bên trong không xô lệch, không hư hỏng, không trầy xước.

Thay vì chọn thùng carton mới, thùng cũ là giải pháp tối ưu mà nhiều người lựa chọn. Hiện nay, việc mua thùng carton cũ không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là tìm nơi uy tín, có thùng carton cũ chất lượng cao. Địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín là nơi đảm bảo được thùng carton cũ còn cứng cáp, sạch sẽ, tái sử dụng được nhiều lần.

Thế nhưng, một số địa chỉ bán thùng carton hiện nay cung cấp sản phẩm với nguồn gốc không rõ ràng, thùng bị ướt, khó khăn khi sử dụng. Đặc biệt, một số nơi còn cung cấp thùng có mùi, ẩm mốc,.. không tái sử dụng được. Vì thế, có thể nói, tìm nơi mua thùng carton cũ dễ nhưng mua thùng carton cũ chất lượng cao thì rất khó.

Mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa

Mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa với Bao bì Thành Hưng

Bao bì Thành Hưng là đơn vị bán thùng carton chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Sản phẩm thùng carton cũ của Bao bì Thành Hưng hiện nay đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, đem đến sự hài lòng tối đa. Đơn vị cung cấp thùng carton cũ với nhiều tiện lợi, ưu thế như sau.

Tư vấn chọn thùng carton cũ phù hợp nhu cầu sử dụng

Với mỗi loại hàng hóa, đồ đạc, đội ngũ tư vấn viên Bao bì Thành Hưng luôn sẵn sàng tư vấn kích thước, loại thùng carton cũ thích hợp. Nhân viên sẽ tư vấn đúng loại thùng quý khách cần để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Cụ thể, thùng carton cũ sẽ được sử dụng như sau:

– Để đóng sổ sách, hồ sơ, văn phòng phẩm,..sử dụng thùng carton cũ 3 lớp

– Đóng các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, quần áo.. sử dụng thùng carton cũ 5 lớp

– Bảo vệ tivi, đồ gia dụng, bàn ghế, đồ cồng kềnh.. sử dụng thùng carton cũ 7 lớp

Thùng carton chất lượng cao, vệ sinh, an toàn

Thùng carton cũ tại Bao bì Thành Hưng là sản phẩm thùng carton từ nguồn hàng thùng carton chất lượng. Đa số là thùng bị lỗi khi sản xuất (sai kích thước, in sai mẫu,..) hoặc là thùng đã qua sử dụng nhưng còn mới tới 90-98%. Vì thế, thùng cũ kết cấu cứng cáp, có thể tái sử dụng nhiều lần, sử dụng nhiều mục đích khác nhau.

Đặc biệt, tuy là thùng carton cũ nhưng sản phẩm của Bao bì Thành Hưng cung cấp đều sạch sẽ, không chứa sản phẩm độc hại, có mùi trước đó. Vì thế quá trình sử dụng tiếp theo của quý khách sẽ không bị ảnh hưởng.

Mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa

Kho hàng thùng carton cũ khổng lồ, đa kích thước

Bao bì Thành Hưng có nguồn thùng carton cũ đa dạng, cung cấp cho quý khách bất kỳ lúc nào với số lượng theo yêu cầu. Đặc biệt, Bao bì Thành Hưng cung cấp thùng carton cũ đa dạng kích thước, kiểu dáng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Dù là loại thùng nhỏ nhất hay thùng kích thưởng khủng, Bao bì Thành Hưng đều có thể cung cấp nhanh chóng.

Hỗ trợ vận chuyển tận tình

Bao bì Thành Hưng cung cấp thùng carton cũ với chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Quá suốt quá trình hoạt động, Thành Hưng hiểu việc  vận chuyển các thùng carton đến nơi ở, nơi làm việc khá khó khăn. Thế nên, Bao bì Thành Hưng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Dù quý khách mua ít hay mua nhiều, Bao bì Thành Hưng đều sẽ hỗ trợ vận chuyển trong 1-3 ngày.

Giá thành thùng carton cũ tại Bao bì Thành Hưng

Bao bì Thành Hưng cung cấp giá thùng carton cũ hấp dẫn nhất thị trường. Kho thùng carton cũ có nguồn hàng tốt, hợp tác lâu dài nên nhận được báo giá tốt nhất. Giá thùng carton cũ sẽ được báo rõ ràng cho quý khách, phụ thuộc vào các yếu tố:

– Số lượng thùng carton cũ

– Kích thước thùng carton cũ

– Độ mới thùng carton cũ

Mua càng nhiều, quý khách sẽ càng nhận được giá tốt và hấp dẫn nhất. Cam kết giá cạnh tranh, báo giá một lần, không phát sinh chi phí phụ bất hợp lý. Gọi Bao bì Thành Hưng, quý khách chắc chắn sẽ không lo lắng về giá thùng carton cũ, đảm bảo tiết kiệm và hài lòng.

Bao bì Thành Hưng đảm bảo quý khách sẽ được mua thùng carton cũ chuyển nhà văn phòng không còn khó khăn nữa và đem đến trải nghiệm mua, sử dụng sản phẩm thùng carton cũ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

H.Chi

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc