Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Mùa mưa đến mang theo sự tươi mới và những sản vật tự nhiên, thanh mát từ đồng quê. Hôm nay bếp sẽ giới thiệu những món ăn hấp dẫn, ngọt lành, từ những nguyên liệu dân dã, vừa dễ làm lại ngon lành đưa cơm trong mùa mưa này.

Công thức cho những món dưới đây được đề xuất từ trang web Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em www.dinhduongmevabe.com.vn. Toàn bộ 2.500 công thức trong website được phê duyệt bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế và được kết hợp hài hòa, đảm bảo mẹ bầu vừa có bữa ăn ngon vừa nạp đủ năng lượng phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ và sau sinh nữa đó. Tham khảo ngay bữa cơm đề xuất bên dưới mẹ nhé!

  1. Giá hẹ xào đậu hũ

Giá hẹ xào với đậu hũ, hành tỏi, cà rốt, thêm chút ngò trang trí cực thanh mát lại dễ làm

  1. Ếch tẩm bột chiên giòn

Bật mí: Chỉ cần tẩm ướp thịt ếch với gia vị nêm sẵn bột tẩm khô chiên giòn Aji-QuickⓇ là thịt ếch đã đậm đà đưa cơm lắm rồi

  1. Canh rau dền khoai lang

Canh rau dền khoai lang ngọt mát, mềm ngon khó cưỡng!

Bếp mong rằng với gợi ý 3 món ăn trên, mẹ có thể kết hợp để cả gia đình có một bữa ăn ngon và rất khó quên nè. Thực đơn này còn đặc biệt phù hợp cho mẹ sau sinh và đang cho con bú, với tiêu chuẩn dinh dưỡng được khuyến nghị theo website www.dinhduongmevabe.com.vn.

Các công thức trong thực đơn được nghiên cứu và kết hợp bởi công ty Ajinomoto Việt Nam và đăng tải hoàn toàn miễn phí trên website, dễ dàng tiếp cận cho mẹ mang thai và người chăm sóc trẻ em dưới 5 tuổi. Ngoài việc hỗ trợ mẹ với công thức 2500 món ăn dinh dưỡng, website còn có chức năng kiểm tra sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và cung cấp nhiều bí quyết hay. Nhanh tay bấm vào link để khám phá thêm mẹ nhé!

T.N 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất