(Phunuhiendai.vn) – “Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia” – đó là phương châm mà chị An Thy – người sáng lập thương hiệu An Thy Organic luôn tâm niệm hướng tới và cũng là thông điệp mà chị muốn gửi gắm đến mọi người với hy vọng nó sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn.

Vì vậy, bằng tất cả tình yêu thương và sự thấu hiểu, Công ty Cổ phần An Thy Organic thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, để một phần nào đó cùng các em san sẻ nỗi buồn, thắp sáng niềm tin, sự yêu đời để các em có thêm động lực vượt qua nỗi bất hạnh. Và đây cũng là dịp để các thành viên trong hệ thống cùng nhau gắn kết để tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Là người đứng đầu Công ty, chị An Thy luôn tiên phong trong các phong trào thiện nguyện. Không chỉ đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ, tham gia, tổ chức các chương trình ý nghĩa, chị còn luôn có mặt tại các hoạt động này để chung tay góp sức cùng mọi người từ những khâu chuẩn bị nhỏ nhất.

Gần đây nhất, buổi từ thiện mang tên “Sẻ chia yêu thương” dành tặng cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – một trong những điểm đến khá quen thuộc của hệ thống An Thy Organic đã diễn ra thành công và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Để lại sau cùng, đó chính là niềm vui, là sự hạnh phúc khi được cho đi.

Và đây là những hình ảnh tuyệt vời trong buổi từ thiện mang tên “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” diễn ra tại chùa Từ Hạnh – Quận Tân Bình, nơi đã cưu mang biết bao mảnh đời bất hạnh, lang thang cơ nhỡ, cho các em có được một mái ấm để sinh hoạt và học tập. Nhìn nụ cười hồn nhiên, tươi vui của các em, ai nấy đều cảm thấy việc làm của mình trở nên thật ý nghĩa.

Chị An Thy tin rằng, với tinh thần tương thân tương ái của các mạnh thường quân, sẽ còn nhiều chương trình tốt đẹp hơn được tổ chức. Để những nghĩa cử cao đẹp được thắp sáng, niềm vui được lan tỏa, nỗi buồn được xua tan, vì “sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”!

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc