Chị Lê Phạm Kiều Huyên, 28 tuổi, nhân viên bảo tàng Quãng Ngãi, đã may mắn trở thành người con hạnh phúc nhất khi đã được Comfort giúp đỡ mang đến một món quà – một Cảm Xúc Hoàng Gia thật sự, đây cũng như một lời cám ơn của chị gửi đến người mẹ kính yêu của mình.

Hinh 3

“Có lẽ, chiếc máy giặt mới này là món quà đáng quý nhất mà Comfort mang đến với cuộc đời tôi. Nó không những có giá trị về sự tiện ích, đỡ đần việc giặt giũ giúp mẹ, mà còn cho tôi những cảm xúc và niềm hạnh phúc khó tả. Tôi đã thực hiện được điều ước của mình. Nhờ đó, tôi hiểu rằng những giấc mơ, lời tâm sự của tôi đã được Comfort lắng nghe và nâng niu. Tình yêu của tôi dành cho mẹ cũng được Comfort chuyển hóa thành hành động thiết thực, đầy thông điệp yêu thương. Thật sự cảm ơn Comfort, tất cả đã mang đến cho tôi một “cảm xúc rất Hoàng gia”, những trải nghiệm cảm xúc đáng nhớ dành cho tôi và mẹ.”

Hinh 3

Là người bạn đồng hành luôn lắng nghe những ước mơ của phụ nữ Việt Nam, Comfort mong muốn đem đến những trải nghiệm đặc biệt, bởi Comfort tin rằng, là phụ nữ, ai cũng xứng đáng nhận được sự nâng niu và trân trọng.

ThuMai/ TT được cung cấp bởi Comfort VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc