Bạn đã hiểu, đã nắm được những quy định, những thay đổi về thuế TNDN của năm 2016 chưa? Bạn đã tự tin khi tập hợp những chi phí của doanh nghiệp mình khi xác định thuế TNDN chưa? Ủy ban Truyền thông và Thương hiệu phối hợp cùng công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tổ chức hội thảo “Thuế TNDN: Định hướng và Hiệu quả” nhắm giúp Doanh nghiệp cập nhật những kiến thức mới nhất về luật Thuế TNDN…

Mời bạn tới tham gia buổi hội thảo Chi phí thuế TNDN năm 2016 và những điểm cần lưu ý. Tại buổi hội thảo này bạn sẽ được cập nhật những kiến thức về thuế TNDN của năm 2016, bao gồm:

–   Phương pháp tính thuế và thuế suất thuế TNDN

–   Phương pháp kê khai thuế TNDN

–   Doanh thu và thời điểm xác định doanh thu tính thuế TNDN

–   Chi phí kế toán và chi phí thuế

Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn chi tiết những khoản chi phí đươc trừ khi tính thuế TNDN cần chú ý như: Khấu hao,  chi tài trợ, chi phí thuê ngoài, chi phí lãi vay, tỷ giá hối đoái, các khoản chi cho người lao động như tiền lương, phụ cấp, công tác phí….

Đặc biệt cũng tại buổi hội thảo, các doanh nghiệp tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế với phần mềm kế toán AccNetBA – Đây là công cụ giúp giảm thiểu tối đa những khó khăn, rắc rối mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quyết toán Thuế cuối năm, rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp đa chi nhánh, các doanh nghiệp cần báo cáo phân tích đa chiều để nâng cao năng lực quản trị tài chính của chính doanh nghiệp mình.

Cũng tại buổi hội thảo, bạn sẽ được trực tiếp giải đáp những câu hỏi, những vướng mắc liên quan đến tài chính, kế toán, thuế từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tham dự hội thảo bạn sẽ cập nhật kiến thức mới nhất về thuế TNDN cũng như có thêm giải pháp hỗ trợ để hoàn toàn tự tin quyết toán thuế TNDN của năm 2016 cho doanh nghiệp của mình.

Chương trình tổ chức tại Lầu 8, Hội trường Công ty CP Lạc Việt, – 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh vào Thứ 3, ngày 29.11.2016; lúc 13h30. 

Trân trọng kính mời.

tk

_______________________________

Diễn giả khách mời:

  • Bà Bùi Thị Lệ Phương – Chuyên viên của Bộ Tài Chính, TGĐ Công ty Tài chính – Kế toán thuế Centax.
  • Host chương trình: Ông Phan Phúc Trường – Phó Chủ tịch UB.TTTH.

_______________________________

AGENDA

13:30 Đón khách

14:00 Khai mạc

14:15 Hội thảo “THUẾ TNDN – ĐỊNH HƯỚNG VÀ HIỆU QUẢ” 

15:45 Hỏi & đáp

17:00 Kết thúc chương trình.

[ Trang phục trang trọng/ Tham dự Miễn phí]

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu
  • Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc