Banner Nhật Hạ
Làm việc nhóm là một trong những con đường quan trọng nhất để thực hiện thành công tầm nhìn và mục tiêu của người lãnh đạo.

Mỗi thành viên trong nhóm có thể có tầm nhìn và tham vọng riêng, nhưng tất cả các thành viên phải có niềm tin thống nhất! Tin vào tầm nhìn của người lãnh đạo, suy nghĩ tích cực và cùng làm việc để đạt được các mục tiêu do lãnh đạo đề ra.

Một nhóm hoạt động đạt hiệu quả lý tưởng sẽ được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, lòng tận tụy, sự liên kết, giao tiếp hiệu quả và thiết lập những mục tiêu rõ ràng. Các thành viên trong nhóm nên được tôn trọng, thấu hiểu, khích lệ, thúc đẩy và thích thú với phần trách nhiệm được phân công. Cả nhóm phải cùng chung mục tiêu và cùng mong muốn đi đến đích đến trong thời gian nhất! Có nhiều cách để đạt được điều này, trong đó phương pháp quan trọng nhất là để các thành viên trong nhóm đóng góp vào nhiều giai đoạn khác nhau của dự án, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế, lập kế hoạch, hoạch định chiến lược, chọn chiến thuật phù hợp và sau đó lãnh đạo phải biết, tin và giao cho cấp dưới những quyền lực cần thiết để thực hiện công việc.

Hiểu được tầm quan trọng của giao quyền trong làm việc nhóm, Café cùng Doanh Nghiệp với chủ đề LÀM VIỆC NHÓM & GIAO QUYỀN sẽ chia sẻ cùng bạn cách một lãnh đạo giỏi đào tạo, phân việc, gắn kết cho nhân viên công ty để tạo thành một tập thể gắn kết và phát triển.

  • Diễn giả: Bà Huỳnh Thị Băng Nga – Giám đốc phát triển thị trường DKSH

Đăng ký ngay: https://goo.gl/2zC3LQ

Chương trình được tổ chức tại Saigon Bizhub – 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM vào lúc 14h30, Thứ bảy, ngày 29/12/2018.
AGENDA
14h30: Đón khách – Networking.
15h00: Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo chủ đề.
17h30: Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.
[Tham dự chương trình miễn phí/Trang phục lịch sự/Không dẫn theo trẻ em dưới 16 tuổi]
*** Lưu ý : Quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí ăn uống khác (nếu có).

Phí tham dự: Miễn phí

Phí chia sẻ địa điểm: 100.000 VNĐ/người (Bao gồm phí chia sẻ địa điểm + 1 phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub).

Quyền lợi: Tham gia chương trình; Giao lưu cùng diễn giả; Nhận tài liệu của chương trình (nếu có); Thưởng thức một phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub.

Thông tin thanh toán:

Ngân hàng Á Châu (ACB): – Số TK: 122 891 899 – chi nhánh Sài Gòn. – Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Vân. Ngân hàng Sacombank:

– Số TK: 0600 692 799 56 – chi nhánh TP.HCM

– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Vân.

Ví Momo: – Số điện thoại: 0942 979 927

– Tên TK: Lương Nguyễn Kim Yến Nội dung chuyển khoản: CFCDN 29.12 – Họ tên- Số điện thoại

Lưu ý: Nếu số lượng khách chuyển khoản trước đủ số lượng, BTC sẽ khóa đăng kí và không nhận thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ. Hân hạnh được đón tiếp ! Hotline: 0911.226.444

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chuỗi ” Café cùng doanh nghiệp”

Banner Nhật Hạ