Tác giả Đào Thị Thu Hương đã vỡ òa hạnh phúc khi con gái nhận được tin trúng tuyển và được hỗ trợ tài chính của trường đại học top 14 của Mỹ. Trong giây phút ấy, với cả hai mẹ con chị, dường như “trái đất ngừng quay”. Nhưng không bao lâu sau, nhận được tin con bệnh, chị chao đảo, hoang mang. Đưa con về Việt Nam hay để con ở lại Mỹ, một quyết định cần cả con tim và lý trí… Một lần nữa, trong giây phút ấy dường như “trái đất ngừng quay”.

Chúng ta sẽ được nghe mẹ con chị chia sẻ câu chuyện của chính mình và nghe ý kiến của các chuyên gia trong sự kiện này.

Đặc biệt, trong sự kiện “Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành”, chúng ta sẽ được giao lưu với chính con gái tác giả Đào Tú Anh (hiện đang làm việc ngay tại trường mình theo học, Đại học Vanderbilt – Mỹ) và bạn Tăng Mỹ Nhiên (học sinh lớp 12 THPT chuyên Lê Quý Đôn, Vũng Tàu) để được nghe câu chuyện từ góc nhìn của những người con.

Đồng thời, Quý khán giả sẽ được nghe chia sẻ về chủ đề nuôi dạy con, sự học, du học từ nhiều góc nhìn khác nhau của các khách mời:

– Khiêm Nguyễn – Tiến sĩ Ngành Tiến hóa và Đa dạng sinh học tại Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Academia Sinica, Đài Loan (top 30 thế giới và top 1 Đài Loan). Anh đã có nhiều năm du học ở Đài Loan và hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy, đào tạo, là giảng viên của Đại học Tôn Đức Thắng.

– Hoa Trần – CEO và Founder Summit, cựu sinh viên Đại học Middlebury (Mỹ). Trong 5 năm qua, chị và Summit đã tư vấn cho hàng trăm bạn trẻ, trong đó có nhiều bạn nhận được học bổng từ các trường hàng đầu của Mỹ và các học bổng Fulbright, VEF, 322, v.v.

– Nguyễn Khánh Trung – Tiến sĩ Xã hội học giáo dục (nhận bằng tại Đại học Jean Jaurès – Toulouse – Pháp). Anh là người dành nhiều tâm huyết trong nghiên cứu giáo dục trong nhà trường và gia đình, là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng “Giáo dục Việt Nam và Phần Lan” và “So sánh giáo dục gia đình giữa phụ huynh Pháp và Việt Nam”, dịch giả của bộ sách “Học thế nào bây giờ?” được độc giả trong nước đặc biệt đón nhận.

– Bahr Weiss – GS.TS. Tâm lý học (Đại học Vanderbilt – Mỹ), là Giáo sư thỉnh giảng tại ĐHQGHN. Mảng nghiên cứu chính của ông là đánh giá hiệu quả các trị liệu tâm lý cho trẻ em trong những môi trường phi nghiên cứu, phát triển các trị liệu tâm lý ở các nước không phải các nước phương Tây, đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các trị liệu tâm lý cho trẻ em nhập cư là người Đông Nam Á nhằm hiểu mức ảnh hưởng của văn hóa tới hiệu quả của trị.

Ngoài ra, đến với sự kiện, Quý khán giả sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:
– Khóa học “Bí mật tư duy não phải”; Nhà đào tạo: Vũ Thị Hương – Giám đốc Trung tâm giáo dục sớm Hiền Tài.
– Khóa học “Dạy con tự lập và trưởng thành”; Nhà đào tạo: Tina Thao Nguyen – NLP Trainer/Master Coach.
– Khóa học “Đồng hành cùng con du học”; Nhà đào tạo: Đào Thị Thu Hương – Coach Chữa lành.
– Khóa học “Giúp con kiến tạo ước mơ!”; Nhà đào tạo: Thủy Pandora – Chuyên gia đào tạo.
– Tặng sách “Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành” cho khán giả đặt câu hỏi giao lưu.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam trân trọng kính mời.

Thời gian: 19h30-21h30, Thứ Bảy, ngày 15 tháng 1 năm 2022.
Zoom meeting (ID: 555 333 5353; Pass: 555333) & fanpage Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam

NXB PNVN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất