Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2014” do Công ty TNHH Young Media tổ chức hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi vui tươi, lành mạnh và nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho bạn gái công sở.

Miss-Office-Style.phunuhiendai.vn.1

Toàn cảnh Đêm Gala trao giải cuộc thi Miss Office Style 2013

Cũng như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Office Style nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Miss Office Style được giới hạn ở đối tượng là chỉ dành cho các bạn gái đang làm việc tại các công sở. Cuộc thi không chỉ đi tìm các gương mặt trẻ đẹp mà còn khai thác những góc cạnh khác của một người phụ nữ công sở như phong cách thời trang, kỹ năng trang điểm, linh hoạt trong giao tiếp…

Miss-Office-Style.phunuhiendai.vn.0 Các thí sinh tỏa sáng Đêm gala trao giải cuộc thi Miss Office Style 2013

Trong quá trình tham gia, các thí sinh sẽ có cơ hội được giao lưu và tham dự các lớp kỹ năng giao tiếp, trang điểm cá nhân, chọn và phối trang phục với sự trợ giúp của các chuyên gia tâm lý, chuyên gia trang điểm, stylist chuyên nghiệp… nhằm giúp các bạn gái hoàn thiện ngoại hình và kỹ năng sống góp phần thành công hơn trong công việc của mình.

Miss-Office-Style.phunuhiendai.vn.2

Đêm Gala trao giải cho các thí sinh cuộc thi Miss Office Style 2013

Ngoài các giải thưởng hấp dẫn, thí sinh đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Miss Office Style 2014 sẽ trở thành gương mặt đại diện cho ấn phẩm Young Style trong năm 2015 với cơ hội được xuất hiện trên bìa của Ấn phẩm cùng các hoạt động gắn liền với Công ty Young Media.

Miss-Office-Style.phunuhiendai.vn.Bia-thang-5

Hoa khôi cuộc thi Miss Office Style 2013 – Bìa số tháng 5/2014 Ấn phẩm Young Style

THỂ LỆ CUỘC THI

 Đối tượng:

Nữ công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại các công sở ở TP.HCM và khu vực lân cận, tuổi từ 22 đến 38 (sinh từ ngày 1/1/1992 đến ngày 31/12/1976), chưa chuyển đổi giới tính. Người tham gia không được là nhân viên của ấn phẩm Young Style, hoặc là người thân của Ban Giám khảo.

Hình thức tham gia: Qua ảnh

Thời gian dự thi:

Cuộc thi Miss Office Style bắt đầu vào 15/08/2014 và kết thúc 30/11/2014.

Gala chung kết tôn vinh sẽ diễn ra vào 05/12/2014 tại TP HCM.

Thời gian nhận ảnh + đăng ảnh + chốt gửi ảnh: 15/08/2014 – 15/10/2014

Truy cập http://nguoidepcongso.vn để biết thêm thông tin chi tiết cuộc thi. 

Phụ Nữ Hiện Đại  – Truyền thông đồng hành cùng chương trình này

Print

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc